Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ ngoài tai lời phản đối của gia đình, “sát thủ” Premier League và cô bạn gái tai tiếng đã “về chung một nhà”

Ca sĩ Louis Tomlinson nằm trong số những khách mời góp mặt ở tiệc cưới của tiền đạo khoác áo Leicester City, Jamie Vardy.

Thứ Tư tuần trước, Jamie Vardy và bạn gái Rebekah Nicholson đã chính thức trở thành vợ chồng sau lễ cưới xa hoa tại lâu đài Peckforton. Tham dự lễ cưới của Jamie Vardy không có nhiều quan khách nổi tiếng, ngoài ca sĩ của nhóm One Direction Louis Tomlinson.

 Louis Tomlinson là khách VIP trong tiệc cưới của Vardy.

Được biết, Louis Tomlinson là diễn viên thủ vai Jamie Vardy trong bộ phim nói về quá trình vượt khó của tiền đạo sinh năm 1987. Đó là lý do anh và tiền đạo của Leicester City ngày càng trở nên thân thiết.

“Câu chuyện của Vardy thật đáng kinh ngạc. Đó là một minh chứng tuyệt vời cho những ai nghĩ rằng mình không thể theo đuổi ước mơ của họ. Anh ấy là một chàng trai đáng yêu, vô cùng dễ mến”, Tomlinson chia sẻ với tạp chi Hello.

Về phần mình, Vardy tiết lộ anh đã vô cùng xúc động, thậm chí mất bình tĩnh khi thấy Rebekah Nicholson xuất hiện trong trang phục cô dâu.

Tôi đã cố gắng kìm chế, nhưng khi thấy khuôn mặt của con gái Sofia, tôi bắt đầu mất bình tĩnh. Sau đó, Rebekah Nicholson xuất hiện và tôi lại mất bình tĩnh thêm một lần nữa. Tôi biết cô ấy sẽ vô cùng tuyệt vời. Nhưng thực sự là cô ấy xinh đẹp hơn mọi thứ mà tôi có thể hình dung“, Vardy trải lòng.

Để đến được với Nicholson, Vardy đã phải vượt qua rất nhiều rào cản, một trong số đó đến từ chính cha mẹ ruột. Ngay từ khi biết Vardy qua lại với Becky Nicholson, người có quá khứ rất phức tạp, cha mẹ anh đã ra sức cấm cản. Nhưng Vardy bỏ ngoài tai khiến cho mối quan hệ giữ họ trở nên căng thẳng. Tờ The Sun khẳng định bé Sofia vẫn chưa được biết mặt ông bà nội dù đã 1 tuổi rưỡi.

Thậm chí mẹ anh và cha dượng cũng nhất quyết không đến dự đám cưới của cậu con trai nổi tiếng. Sau tiệc cưới, Vardy và Rebekah Nicholson không đi hưởng tuân trăng mật như bao cặp đôi khác. Thay vào đó, tiền đạo 29 tuổi chỉ có vài ngày nghỉ trước khi quay trở lại tập trung cùng Tam sư chuẩn bị cho chiến dịch Euro 2016.

 Vardy chỉ có vài ngày nghỉ cùng gia đình trước khi quay trở lại đội tuyển.