Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bồ nhí Lin Dan bị “bóc phốt” cố tình không kéo rèm để lộ cảnh ân ái trong khách sạn

(Kenhthethao) - Nhiều người nghi ngờ sự cố vô tình lộ cảnh "mây mưa" của Lin Dan và bồ nhí là chiêu trò mà cô ả "tiểu tam" bày ra.

3_109454

Tại Trung Quốc, vụ việc ngoại tình của siêu sao cầu lông Lin Dan với bồ nhí từng là Hoa hậu du lịch quốc tế thực sự khiến truyền thông tại đất nước đông dân nhất thế giới rúng động. Sau khi vụ việc bại lộ, chính Lin Dan đã thành khẩn xin lỗi vợ và rất may bà xã Tạ Hạnh Phương cũng đã bênh vực chồng và khẳng định cô sẽ ở bên anh.

tinngan_065816_830802902_0

Người vấp phải chỉ trích dữ dội chính là cô bồ nhí xinh đẹp Triệu Nhã Kỳ khi không những xấu hổ trước việc làm đáng xấu hổ, cô nàng còn “Cảm ơn mọi người đã quan tâm” khiến dư luận thêm phẫn nộ.

nhaky2-2619-1479527407

Chính thái độ cợt nhả, nhởn nhơ của kẻ thứ 3 đã khiến nhiều người cho rằng Nhã Kỳ là kẻ chủ động dàn dựng mọi chuyện để scandal lộ ra nhằm dựa hơi danh tiếng của Lin Dan. Những bức ảnh và video ghi lại cảnh cô nàng ôm hôn Lin Dan ở khách sạn được soi rất kỹ, nhiều ý kiến cho rằng Triệu Nhã Kỳ cố tình không kéo rèm để blogger Ngũ Nhi dễ dàng ghi lại cảnh “mây mưa” nhạy cảm này.

1_134111

Thậm chí, có người còn phán đoán, rất có khả năng bằng một cách nào đó cô ả “tiểu tam” đã ngầm báo thời gian và địa điểm cô gặp gỡ Lin Dan cho Ngũ Nhi biết, để tạo ra scandal động trời này. Được biết, trong lần đi chơi cùng tay vợt số ba thế giới trước đó, bức ảnh chụp lại cảnh Triệu Nhã Kỳ thản nhiên nắm tay, và cố tỏ ra thân mật với người tình trong khi Lin Dan rất cẩn trọng, nhìn trước ngó sau không muốn bị bại lộ.

>>>Đây là lý do giúp Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân ngày càng được yêu mến hơn