Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rời xa quần vợt, Sharapova đổi nghiệp kinh doanh bánh kẹo

(Kenhthethao) – Việc thiếu vắng Sharapova khiến Roland Garros trở nên ít hấp dẫn hơn, đơn giản những tiếng hét mang thương hiệu MaSha từ lâu đã trở nên quen thuộc với thế giới quần vợt.

Trước đó MaSha bị phát hiện dương tính với chất meldonium, việc sử dụng doping khiến tay vợt có biệt danh “búp bê Nga” phải gác vợt trong một thời gian dài.

Để quên đi những muộn phiền xung quang sự nghiệp quần vợt, Sharapova tập trung vào kinh doanh và mới đây cô đã cho ra mắt dòng sản phẩm Sôcôla mới.

1

Sharapova đến Chicago để quảng bá cho dòng sản phẩm Sugarpova Sôcôla

2

MaSha thoải mái đùa giỡn quên đi những muộn phiền gặp phải trong thời gian qua

3

Đây là khoảng thời gian thư giãn từ sau khi cô bị phát hiện sử dụng chất cấm

Sharapova xuất hiện rất thoải mái và mỉm cười trong xuyên suốt sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới. Có vẻ như việc phát hiện dùng chất cấm tại Australian Open chẳng hề ảnh hưởng đến cô. Rõ ràng “búp bê Nga” đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng cô vẫn là con người bận rộn dù không thi đấu quần vợt.

4

Sharapova vẫn bận rộn dù không thi đấu quần vợt

5

Hiện MaSha đang tập trung vào việc kinh doanh bánh kẹo

Trước đó,  Sharapova đã có những lời phân trần về việc dương tính với chất cấm meldonium. Theo đó cô sử dụng chất mildronate (hay còn được gọi là meldonium) suốt 10 năm qua để điều trị một số vấn đề sức khỏe, trong đó bao gồm chứng thiếu magiê. Bên cạnh đó tay vợt người Nga cũng không nhận ra chất mildronate và meldonium nằm trong danh mục cấm khi luật phòng chống doping thay đổi từ ngày 1/1. Thậm chí, Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) đã gửi một email cho Sharapova vào tháng 12 về danh sách những chất cấm, tuy nhiên, cô đã không buồn mở bức thư ra xem.

Dựa trên phát biểu của Masha, người ta dễ dàng cảm thông cho tay vợt này vì sự ngây thơ và tắc trách trong truy cứu thông tin.

Cổ Hư

[Video] Top 5 pha bóng đẹp mắt của Sharapova tại Roland Garros: