Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Bơ” Ronaldo, Real ký hợp đồng kỷ lục với Bale

Mới đây, Real Madrid đã tiết lộ sẽ “thưởng” cho ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale một hợp đồng kỷ lục trong vòng 5 năm.

Real Madrid đang lên kế hoạch giữ chân hàng loạt ngôi sao, gần đây họ đã giữ chân thành công Toni Kroos và Luka Modric. Ngoài ra, sắp tới đội bóng Hoàng gia cũng sẽ có những buổi thương thảo với Gareth Bale để gia hạn một bản hợp đồng mới, có thể sẽ vào cuối năm nay.

Theo đó, Real sẽ biến ngôi sao xứ Wales trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất hành tinh, với một bản hợp đồng giá trị 195 triệu bảng, có hiệu lực trong vòng 5 năm. Đi kèm với đó là mức lương khủng 750.000 bảng/tuần (chưa thuế).

1477187195-bong-da-bale2

Nếu điều này trở thành hiện thực, Gareth Bale sẽ vượt qua mức lương của siêu sao Cristiano Ronaldo ở thời điểm hiện tại. Được biết, ngôi sao người Bồ hiện đang lĩnh 650.000 bảng/tuần tại CLB (chưa thuế). Được biết, mức thuế thu nhập phải đóng ở TBN là 52%.

Mặc dù hợp đồng của Bale lúc này với “Kền kền trắng” vẫn còn có hiệu lực đến tận Hè năm 2019, nhưng BLĐ Los Blancos xác định Bale là tương lai của CLB và đã sẵn sàng để đàm phán gia hạn HĐ. Real muốn mọi thủ tục xong xuôi trước khi án phạt cấm chuyển nhượng chính thức có hiệu lực vào năm tới.

gareth-bale-tam-trong-bien-tien-nho-hop-dong-moi-2

Dự kiến, Ronaldo cũng sẽ được ký một hợp đồng mới vào tháng 2 năm sau, thời điểm CR7 sẽ 32 tuổi. Mới đây đã có thông tin cho rằng ngôi sao người Bồ đề nghị mức lương 18,5 triệu bảng mỗi mùa kèm HĐ 5 năm nhưng đã bị Perez từ chối thẳng thừng. Perez chỉ muốn ký HĐ 4 năm với Ronaldo mà thôi.

GettyImages-501241696.0

Hiện tại, kỷ lục chuyển nhượng 86 triệu bảng của Gareth Bale khi gia nhập Real Madrid vào năm 2013 đã bị phá vỡ bởi Paul Pogba khi cầu người Pháp tới Manchester United ở kỳ chuyển nhượng vừa qua với mức giá 89 triệu bảng.

Gareth-Bale-600456

Gareth Bale hiện đang có một khởi đầu khá suôn sẻ trong mùa giải thứ 4 đá cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Anh đã ghi được 3 bàn và một pha kiến tạo trong 8 lần ra sân ở La Liga mùa này.

Theo Khám phá