Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏ tiền “tấn” để phẫu thuật thành Beckham, thanh niên nhận về cái kết cay đắng

(Kenhthethao) - Quá hâm mộ cựu danh thủ David Beckham, một chàng trai trẻ đã quyết định bỏ số tiền khổng lồ ra để phẫu thuật giống thần tượng. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, kết quả thu về lại không như chàng thanh niên này từng tưởng tượng.

Không chỉ sở hữu tài năng tuyệt đỉnh trên sân cỏ, David Beckham còn có một vẻ đẹp trai, nam tính đầy cuốn hút. Chính vì vậy, chẳng có gì lạ khi anh trở thành thần tượng của nhiều người.

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang5

Không ít người cố gắng ăn mặc, tạo kiểu tóc giống như Beckham. Tuy nhiên, bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với thần tượng thì có lẽ vẫn là việc không nhiều người dám làm.

Một chàng thanh niên người Anh có tên Jack Johnson mới đây đã khiến tất cả mọi người phải ngã ngửa khi bỏ ra số tiền 20.000 bảng Anh để cấy tóc và phẫu thuật gương mặt thành Beckham. Tuy nhiên, sau khi chi ra số tiền lớn, kết quả mà Jack thu về có lẽ không thể làm anh hài lòng được.

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-2

​Trả lời trong phỏng vấn của chương trình This Morning, Jack Johnson cho hay:

“Tôi biết mình không có thân hình chuẩn như David Beckham. Tôi cũng đã cố ăn kiêng, giảm cân và làm nhiều cách nhưng có vẻ đều không có kết quả. Chính vì vậy, tôi quyết định chọn cách cuối cùng là phẫu thuật thẩm mỹ để có một khuôn mặt giống như Beckham.”

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-1

“Tôi rất hâm mộ anh ấy và muốn mình trông thật sành điệu như Beckham.”

Theo thông tin từ giới truyền thông Anh thu thập được thì chàng thanh niên Jack Johnson năm nay 19 tuổi và hiện đang thất nghiệp. Mỗi năm, anh chàng nhận được 15.000 bảng tiền trợ cấp của chính phủ. Số tiền 20.000 bảng Jack bỏ ra để phẫu thuật thẩm mỹ là khoản tiền có được sau quãng thời gian dài tích góp.

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-3

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, một số người đã đưa ra ý kiến cho rằng Jack không giống Beckham mà có phần giống… chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên hơn.

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-1

Không chỉ có vậy, một số ý kiến khác còn cho rằng Johnson trông chẳng khác gì nhân vật ‘Ma Bư’ trong bộ truyện tranh nổi tiếng “7 viên ngọc rồng”.

bo-tien-tan-de-phau-thuat-thanh-beckham-thanh-nien-nhan-ve-cai-ket-cay-dang-4

Kim Quy