Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bó tay với lý do chị gái so sánh Ronaldo với chúa Jesus

(Kenhthethao) - Khi chứng kiến cậu em trai cưng Ronaldo gặp chấn thương trong trận chung kết với Pháp, Katia Averio đã ví rằng điều đó chẳng khác gì việc chúa Jesus bị đóng đinh lên cây thánh giá.

Trên trang cá nhân Instagram của người phụ nữ 39 tuổi này đã đăng tải một bức ảnh ghép giữa 2 khoảnh khắc, một bên ghi lại thời điểm Ronaldo bật khóc và lúc mà anh đang ngập tràn trong hạnh phúc khi cùng đồng đội mình nhận cup trong vinh quang.

ro

 

Còn nhớ, trong trận chung kết Euro 2016 vừa qua, Ronaldo đã vướng phải pha va chạm với Payet khi cầu thủ này đang vào bóng ở phút thứ 25. CR7 bị chấn thương dây chằng chéo đầu gối, ngay sau đó anh đã phải rời sân bằng cáng của bộ phận y tế. Điều đáng tiếc nhất tính cho đến thời điểm này, sau chấn thương của anh là kết luận từ phía bác sĩ: chàng tiền đạo người Bồ chính thức phải nghỉ thi đấu 5 tháng. Ngay sau khi sự việc Ronaldo rời sân, người lên tiếng công kích đối thủ triệt hạ con trai mình không ai khác chính là mẫu thân của anh – Dolores. Tiếp theo đó là chị gái Katia nhưng lại là những dòng an ủi chân thành.

chi_gai

Chị gái CR7 đăng ảnh cổ vũ em trai lên tài khoản Ins cá nhân

Cô viết dòng cập nhật trạng thái trên bức ảnh đăng lên Instagram của mình: ” Từng giọt nước mắt tôi khóc cho cậu em trai như những mũi dao đâm vào tim tôi. Chúng ta khóc thương cho cậu ấy vì nỗi đau của cậu ấy là vết thương của nhiều người. Giống những gì mà Chúa phải chịu khi bị đóng trên cây thánh giá để chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, Ronaldo đã khóc khi không thể tiếp tục chiến đấu cùng đồng đội”.

10853032_1599945230226864_1676066113_n

Ngay sau khi đội trưởng phải rời sân vì chấn thương, tuyển Bồ đã đóng chặt khung thành và kéo tuyển Pháp cùng bước sang hiệp phụ. Đến tận phút 109 , sau pha đá xuất thần của tiền đạo Eder đã giúp cho con đường đến với chiến thắng mở rộng hơn.

Bà chị của CR7 cho rằng Chúa sẽ luôn chọn những người chiến thắng: ” Chúa là như vậy, Bồ Đào Nha xứng đáng được nâng cup và hoàn thành giấc mơ, chúng ta là những nhà vô địch”.