Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bó tay với sự hâm mộ của fan “cuồng” dành cho Messi

Biết được thần tượng của mình, Lionel Messi đang có mặt ở biển Ibizia trên du thuyền, cậu nhóc 24 tuổi này đã làm một điều phi thường.

Theo tờ Drportivo Mundo, Suli – một cậu thanh niên 24 tuổi ở Tây Ban Nha đã có một trải nghiệm đáng nhớ sau những nỗ lực phi thường của mình.

fan messi 2

Được biết Lionel Mess đang nghỉ ở Ibizia, cậu thanh niên này phát hiện ra du thuyền của Messi và đã bơi một quãng đường dài trên biển để đến được nơi Messi đang neo đậu du thuyền. Mặc cho bạn bè can ngăn, vì tình yêu với thần tượng, Suli đã bất chấp tất cả để thực hiện điều phi thường kể trên. Và phần thưởng của cậu là được siêu sao Argentina mời lên du thuyền tham quan và chụp ảnh cùng. Điều tiếc nuối duy nhất của Suli có lẽ chính là việc chiếc điện thoại anh mang theo được bảo quản trong một túi nhựa đã bị hỏng vì ngâm nước quá lâu.

fan messi

Suli cho hay, mình là một fan trung thành của Athetico Madrid nhưng anh rất yêu quý Lionel Messi và thật sự bất ngờ trước thái độ thân thiện, cởi mở của Messi.

“Tôi bị hỏng điện thoại nhưng tôi đã có một bức ảnh với Messi.”Suli nói với tờ Mundo Deportivo.

“Tôi đã cùng nói chuyện với anh ấy, Messi đã giải quyết vấn đề của tôi (Messi nhờ đội ngũ của mình có mặt trên tàu chụp một tấm ảnh chung cùng Suli). Không giống như tưởng tượng về một ngôi sao tầm cỡ thế giới. Anh ấy thực sự khiêm tốn và rất hiếu khách, cả gia đình anh đều rất tuyệt vời.”

fan messi 3

Ngay sau đó, Messi đã có một hành động đẹp khi bố trí ngay một chiếc xuồng cao tốc đưa Suli về bờ biển an toàn. Đó là hành động đầy tính nhân văn của một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Câu chuyện của Suli càng trở nên thú vị hơn khi anh chàng này tiết lộ sự trái ngược một lần cố tiếp cận Cristiano Ronaldo ở một hộp đêm tại Tây Ban Nha: “Anh ta được bao quanh bởi vô số nhân viên an ninh, tôi thậm chí còn không có cơ hội lại gần Ronaldo.”

lionel-messi