Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bốc thăm AFF Cup 2016: Tránh Thái, Việt Nam gặp Malaysia

Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gặp đối thủ kỵ rơ Malaysia và chủ nhà Myanmar, tuy nhiên, dù sao vẫn còn may cho tuyển Việt Nam khi tránh được Thái Lan, đội rơi vào "bảng tử thần".

 Bảng B có sự góp mặt của tuyển Việt Nam. Ảnh: Fox Sports.

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2016 tại Myanmar đã kết thúc vào tối 2-8 với những kết quả rất thú vị khi bảng A được ví như “bảng tử thần” với sự hiện diện của 4 đội bóng giàu tham vọng là đương kim vô địch Thái Lan, chủ nhà Philippines, Indonesia và Singapore.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng B gặp chủ nhà Myanmar, đối thủ kỵ rơ Malaysia và 1 đội giành chiến thắng ở vòng đấu loại. Đây có thể xem là may mắn cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng khi tránh phải chạm trán Thái Lan ngay từ vòng bảng.

 Bảng A được ví như “bảng tử thần”. Ảnh: Fox Sports.

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng một lần nữa tái khẳng định rằng xét về tương quan lực lượng những năm qua, có thể thấy chất lượng mọi đội bóng ở khu vực Đông Nam Á khá đồng đều nhau.

Vì vậy, cũng khó nhận định bảng A là “bảng tử thần” trong khi bảng B nhẹ ký hơn. “Tôi nghĩ nếu muốn vào bán kết, đội tuyển Việt Nam sẽ có rất nhiều việc phải làm khi các đối thủ đều rất mạnh,” nhà cầm quân xứ Nghệ chia sẻ ngay sau lễ bốc thăm.

Theo bongda.com.vn