Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bóng hồng Brazil bật mí lý do thích mặc váy ngắn đi giày cao gót tâng bóng nghệ thuật

Không phải ai cũng có thể tâng bóng thuần thục với váy ngắn và giày cao gót như Raquel Benetti, bóng hồng xinh đẹp trong làng freestyle Brazil.

 Raquel khoe kỹ năng tâng bóng hoàn hảo với váy ngắn và giày cao gót.

Brazil nổi tiếng với thứ bóng đá ma thuật, nhưng ngay cả ở quốc gia nổi tiếng với vũ điệu samba này, cũng không nhiều người có thể tâng bóng thuần thục như Raquel Benetti.

Mới đây, người đẹp 25 tuổi này đã lập kỷ lục cá nhân tâng bóng suốt 4 giờ đồng hồ. Ngạc nhiên hơn nữa nếu biết rằng Raquel Benetti mặc váy ngắn và đi giày cao gót để hoàn thành thử thách không hề đơn giản này.

 Raquel hy vọng sẽ được đi khắp thế giới để khoe kỹ năng tâng bóng của mình.

Sau khi những đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân gây sốt ở Brazil, Raquel Benetti đang ấp ủ kế hoạch sẽ đi khắp thể giới để khoe kỹ năng tâng bóng nghệ thuật hoàn hảo của cô. Tâng bóng theo cách thông thường đã khó, vậy tại sao Raquel lại chọn mặc váy ngắn và đi giày cao gót khi biểu diễn?

“Khi mới bắt đầu tập freestyle, động lực của tôi là phải tốt hơn nam giới. Họ luôn trêu đùa tôi. Ồ không, bạn là một cô gái. Bạn không thể chơi bóng đá được. Nhưng bây giờ, tôi xuất sắc hơn tất cả những người cùng tập. Tôi tập luyện mỗi ngày và muốn phá kỷ lục thế giới về tâng bóng”, Raquel chia sẻ.

 Raquel từng có may mắn được chụp chung cùng với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Ronaldo hay cựu tuyển thủ Brazil – Cafu.

“Khó khăn hơn rất nhiều khi mặc váy ngắn và đi giày cao gót tâng bóng. Nhưng mọi thứ sẽ ổn khi bạn làm quen với nó. Những người đàn ông rõ ràng thích xem một phụ nữ ăn mặc gợi cảm chơi đùa với trái bóng”, Raquel bật mí lý do cô thường mặc váy ngắn và đi giày cao gót khi tâng bóng.

Raquel bắt đầu làm quen với quả bóng năm 4 tuổi và lên 8 tuổi co bắt đầu tham gia vào đội bóng của trường tiểu học. Sau đó, Raquel thi đấu cho đội bóng nữ của CLB Corinthians tại giải VĐQG Brazil.

Năm 2010, Raquel bắt đầu tham gia luyện tập tâng bóng nghệ thuật và thường biểu diễn ở những hội chợ. Ngoài kỹ năng tâng bóng, Raquel còn thu hút cánh mày râu bởi gương mặt đẹp, thân hình săn chắc, lý do khiến cô thường được mời làm người mẫu trên truyền hình và hợp tác với các tạp chí thể thao.

 Raquel sở hữu gương mặt đẹp, thân hình nóng bỏng bên cạnh khả năng tâng bóng hoàn hảo.