Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏng mắt chứng kiến nữ VĐV lướt ván nổi tiếng từng bị sóng đánh rơi cả áo ngực

(Kenhthethao) - Stephanie Gilmore là ngôi sao lướt sóng nổi tiếng người Australia với thành tích 5 lần vô địch thế giới. Khi thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Vogue, VĐV này đã gặp phải sự cố lộ hàng khá “khó đỡ”.

bong-mat-chung-kien-nu-vdv-luot-van-noi-tieng-tung-bi-song-danh-roi-ca-ao-nguc-1

Stephanie Gilmore đến với môn lướt sóng khi chỉ mới vừa 10 tuổi. Tới năm 17 tuổi, cô đã gây ấn tượng tại các giải đấu thế giới nhờ vé đặc cách. Với 5 lần giành danh hiệu vô địch thế giới ở bộ môn lướt sóng và các năm 2007, 2008, 2009, 2010 và 2012, Stephanie Gilmore đã trở thành một trong những vận động viên thể thao hàng đầu của Australia. Không chỉ nổi danh với nghiệp lướt sóng, Stephanie còn kiếm bộn tiền nhờ những buổi chụp hình quảng cáo cho các nội y và tạp chí thời trang.

bong-mat-chung-kien-nu-vdv-luot-van-noi-tieng-tung-bi-song-danh-roi-ca-ao-nguc-2

Trong buổi chụp hình với tạp chí Vogue tại Australia, dù diện một bộ áo tắm khá kín đáo nhưng Stephanie Gilmore vẫn gặp phải một sự cố khiến cô “muối mặt”. Bộ áo kín đáo của Stephanie Gilmore bất ngờ “phản chủ” khi phần nối ở ngực áo bị đứt khiến cho thân áo phía dưới của cô tụt xuống và phần lớn bầu ngực của VĐV này đã bị lộ ra. Ngay lập tức, Stephanie Gilmore đã đưa tay giữ lấy áo tắm trong khi cô vẫn đang điều khiển chiếc ván lướt đi trên mặt nước.

bong-mat-chung-kien-nu-vdv-luot-van-noi-tieng-tung-bi-song-danh-roi-ca-ao-nguc-3

Mặc dù Stephanie Gilmore đã phản ứng rất nhanh khi thân áo bị tụt nhưng khoảnh khắc cô để lộ vòng một vẫn bị những tay săn ảnh “tóm” được.

bong-mat-chung-kien-nu-vdv-luot-van-noi-tieng-tung-bi-song-danh-roi-ca-ao-nguc-4

Sau sự cố này, Stephanie Gilmore vẫn rất tự tin khi thể hiện kỹ năng lướt sóng điệu nghệ của mình trước ống kính. Sau sự cố “lộ hàng”, nữ VĐV xinh đẹp tự tin biểu diễn các động tác lướt sóng thuần thục trước ống kính trong bộ đồ tắm màu sắc rực rỡ.

Kim Quy