Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bỏng mắt với mỹ nhân Việt muốn sang Nhật để xoa dịu nỗi nhớ nhà của Công Phượng

(Kenhthethao) – Công Phượng được xem là biểu tượng mới của bóng đá Việt, không chỉ được các fan bóng đá biết đến mà những hot girl cũng rất quan tâm đến chàng trai của HAGL dù cách biệt về địa lý.

Trong khi tìn đồn tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy vẫn chưa ngã ngũ thì một cô nàng khá xinh đẹp đã đăng những dòng status trên mạng bày tỏ tình cảm của mình với Công Phượng.

image-577x1024

Được biết cô gái tên Lan Anh có thông tin trên facebook sinh năm 1996, kém Công Phượng 1 tuổi, hiện đang sống ở Đà Nẵng. Lan Anh đã mạnh dạn đăng câu hỏi trên diễn đàn Vietnam Football, vốn là một group kín dành cho những CĐV đam mê bóng đá Việt Nam nhằm bày tỏ nguyện vọng sang Nhật để gặp gỡ và xoa dịu nỗi nhớ nhà cho Công Phượng.

image-2-577x1024

Hot girl này tỏ ra khá mạnh dạn và khônng hề dè dặt khi đặt câu hỏi: “Mọi người cho hỏi tình hình Công Phượng bên Nhật sao rồi ạ? Sắp tới em cũng qua Nhật không biết cách nào để gặp được bạn ấy? Nếu gặp được Phượng em có thể động viên cậu ấy, giúp đỡ cậu ấy thi đấu tốt hơn, mọi người chỉ em với ạ! Cám ơn mọi người nhiều!”.

image-1-577x1024

Ngay lập tức, đã có những hồi đáp về tình hình Công Phượng ở Nhật, thậm chí có người còn giới thiệu cho Lan Anh được gặp gỡ người thân của Công Phượng để giúp cô có thể gặp thần tượng nếu sang Nhật. Dù có không ít lời trêu đùa về quyết tâm gặp gỡ cầu thủ đang đầu quân cho CLB Mito Hollyhock này nhưng Lan Anh tỏ ra khá nghiêm túc trong việc tìm người có thể giúp cô gặp được Công Phượng.

image-3-577x1024

Không biết Hòa Minzy sẽ phản ứng ra sao sau khi fan hâm mộ xinh đẹp của Công Phượng bày tỏ tình cảm, vào lúc này cả 2 đang bị cho là trục trặc chuyện tình cảm vì cách biệt về địa lý. Trong khi nàng quá bận rộn với showbiz thì chàng cầu thủ xứ Nghệ cũng đang chưa tìm được chỗ đứng tại Mito Hollyhock.