Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Brexit buộc Real phải bán sao để giữ chân Bale

Với việc Vương Quốc Anh quyết định tách ra khỏi EU (liên minh châu Âu), Real Madrid sẽ buộc phải bán sao để giữ chân Bale.

 Bale sẽ không còn là cầu thủ của EU. Ảnh: Internet.

Theo kết quả bỏ phiếu, hơn 51% người dân tại Vương Quốc Anh đã đồng ý với việc tách ra khỏi EU. Điều này không chỉ sẽ ảnh hưởng tới nhiều chính sách chính trị, kinh tế của các nước trong khu vực Vương Quốc Anh, mà cả nền thể thao các nước này cũng sẽ phải chịu không ít tác động.

Cụ thể như trường hợp của Bale. Thời điểm Vương Quốc Anh quyết định tách ra khỏi EU, Bale (Xứ Wales) đương nhiên cũng sẽ không còn được xem là cầu thủ của EU, và điều này vô tình khiến Real vi phạm vào điều luật hạn chế số cầu thủ ngoài EU của UEFA.

Chắc chắn Real sẽ không để mất một cầu thủ quan trọng như Bale vì điều này. Thậm chí đã có thông tin Real còn đang dự tính gia hạn với cầu thủ Xứ Wales thêm 7 năm nữa. Do đó trong thời gian tới, Los Blanco sẽ buộc phải bán đi ít nhất một cầu thủ trong nhóm không thuộc EU của mình.

Theo tờ Express, hiện có 3 cái tên nhiều khả năng sẽ trở thành vật ‘hy sinh’ cho Bale đó là James Rodriguez, Danilo và Casemiro.

Theo bongda.com.vn