Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Brooklyn và bạn gái lãng mạn dù yêu xa

Hot boy nhà Becks và diễn viên Chloe Moretz thể hiện sự nhớ nhung qua những bức ảnh trên trang cá nhân.

1

Sau một tuần quấn quýt bên nhau khi nàng ra mắt bộ phim mới, Brooklyn trở về Anh đoàn tụ cùng gia đình còn Chloe Moretz vẫn ở Mỹ. Cặp đôi tuổi teen thể hiện tình yêu và sự nhớ nhung bằng những bức ảnh ngọt ngào trên Instagram. ‘Này Brooklyn Beckham, em thích cách anh nhìn em như này, thế là đủ’, người đẹp tóc vàng viết chú thích dưới bức ảnh cậu cả nhà Becks nhìn cô đắm đuối khi cả hai tay trong tay trên thảm đỏ hồi giữa tháng.

2

Trong khi đó, khi vừa trở về Anh, Brooklyn cũng đăng ngay ảnh chụp với bạn gái hơn hai tuổi. Dù chàng trai trẻ không chú thích nhưng các fan đều hiểu rằng hot boy tuổi teen nhớ những kỷ niệm với Chloe trong những ngày cả hai ở Mỹ.

3

Nữ diễn viên trẻ của Hollywood đăng ảnh cậu cả nhà Becks bế cún cưng của cô với dòng chữ ngắn gọn ‘Hai anh bạn này’. Sau thời gian đầu ngập ngừng, do dự trong việc công khai tình yêu với Brooklyn, Chloe giờ đây thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai trên trang cá nhân.

4

Cặp đôi tuổi teen ngày nào cũng quấn quýt như sam khi ở Mỹ. Có lúc Brooklyn và Chloe đi chơi riêng, lúc đi Disneyland cùng bạn, khi thì đi dạo và uống cafe với các anh trai của người đẹp tóc vàng.

5

Trrong cuộc phỏng vấn với tạp chí Edit mới đây, Chloe thú nhận rằng cô và hot boy nhà Becks hẹn hò vài năm nay nhưng tình cảm nhiều lúc chông chênh, không ổn định. Đến giờ, khi cả hai đã chín chắn và trưởng thành hơn mới quyết định chia sẻ rộng rãi.

6

Mới 19 tuổi nhưng bạn gái Brooklyn tỏ ra tự tin, độc lập và quyết đoán. Ngôi sao của phim If I stay mê đóng phim, không ngại thử thách bản thân bằng những vai diễn có chiều sâu. Dù mẹ Chole khuyên con gái chỉ nên đóng 3, 4 phim một năm để giữ sức nhưng Chloe không nghe.

7

Nữ diễn viên tóc vàng không ngại ngần thổ lộ về những trở ngại khi chuyện tình yêu bị quan tâm thái quá. Chloe bực bội cho rằng việc các phóng viên cứ bám theo cặp đôi cả ngày khiến những giây phút riêng tư của họ trở nên gượng gạo, không cảm xúc.

8

Khi được hỏi liệu 4 anh trai có can thiệp vào chuyện tình cảm với Brooklyn, cô gái trẻ thẳng thắn nói rằng cô đã lớn, đủ trưởng thành và khôn ngoan để xử lý các chuyện cá nhân, không cần ai giúp đỡ.