Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Buffon tính chuyển sang Anh thi đấu

(Kenhthethao.vn) Thủ thành Gianluigi Buffon đang cân nhắc khả năng chuyển tới Premier League thi đấu.

24
Buffon muốn chuyển sang Premier League thi đấu. Ảnh: Internet

Cụ thể, người gác đền Gianluigi Buffon của Juventus đã bày tỏ mong muốn bản thân được chơi tại Premier League trước khi giã từ thi đấu chuyên nghiệp. Nếu điều này xảy ra, thì đây rõ ràng là một thông tin gây sốc cho người hâm mộ “Bà đầm già” thành Turin. Bởi lẽ, Buffon đã là một trong những thủ môn xuất sắc bậc nhất thế giới trong hơn một thập kỷ qua, và việc anh thi đấu tới thời điểm này cho Juventus đã thể hiện hết lòng trung thành của mình đối với CLB. Do đó, nếu Buffon chuyển sang nơi khác thi đấu thì Juventus sẽ rất khó để tìm người có khả năng thay thế thủ thành người Italia.

Tôi yêu bầu không khí tại Premier League, và muốn được thi đấu ở nơi này. Tôi đã dành 10 năm chơi cho Parma, 15 năm tại Juventus và tôi nghĩ rằng tôi vẫn có khoảng hai năm nữa để tìm một cơ hội ở đội bóng mới,” Buffon cho biết.

Đây rõ ràng là một thông tin sẽ khiến cho rất nhiều CLB ở giải ngoại hạng mừng thầm. Trước đó, không ít lần Manchester United muốn có Gianluigi Buffon nhằm thay thế cho David de Gea có thể ra đi bất cứ lúc nào, trong khi Liverpool cũng đang xem xét tìm người thay thế Simon Mignolet.