Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bất ngờ bị “gái đứng đường” bóc phốt không thương tiếc về thói keo kiệt

(Kenhthethao) - Dù có một vẻ ngoài bảnh bao, phong độ với mức thu nhập “khủng” mà nhiều người phải mơ ước nhưng ít ai ngờ, Ronaldo lại có lúc bị bóc phốt là một kẻ keo kiệt. Bất ngờ hơn khi bí mật của CR7 lại được tiết lộ bởi các… “cô gái bán hoa”.

Vào tháng 9/2007, Ronaldo vẫn còn là một cầu thủ thuộc biên chế của CLB Manchester United. Khi đó, anh cùng với hai người đồng đội của mình là Nani và Anderson đã khiến cho dư luận thành Manchester được phen choáng váng khi dính vào scandal thác loạn tập thể. Ba cầu thủ này cùng với năm cô gái bán hoa đã có một “bữa tiệc sex” ra trò tại dinh thự của CR7 nằm ở ngoại ô thành phố Manchester.

ronaldo-bat-ngo-bi-gai-dung-duong-boc-phot-khong-thuong-tiec-ve-thoi-keo-kiet-4

Có lẽ, sự việc này sẽ chẳng bao giờ bị phát hiện nếu như Ronaldo không khiến cho các cô gái gọi cảm thấy bức xúc vì số tiền ít ỏi mà anh trả cho họ. Theo như những cô gái làng chơi này tiết lộ thì họ đã phải phục vụ cho CR7 cùng đồng đội một cách nhiệt tình trong 6 giờ đồng hồ.

ronaldo-bat-ngo-bi-gai-dung-duong-boc-phot-khong-thuong-tiec-ve-thoi-keo-kiet-1

Ban đầu, các cô gái cảm thấy vô cùng thích thú khi biết khách hàng của mình là những ngôi sao bóng đá nổi tiếng. Những cô gái bán hoa này cho rằng những chàng cầu thủ với mức lương ngất ngưởng kia chắc chắn sẽ rất “chịu chơi” và không để họ phải chịu thiệt. Chính vì thế, cả năm cô “gà móng đỏ” cùng cố gắng hết mình để làm hài lòng ba vị thượng đế nổi tiếng.

ronaldo-bat-ngo-bi-gai-dung-duong-boc-phot-khong-thuong-tiec-ve-thoi-keo-kiet-2

Sau một đêm thác loạn mệt lử, các cô gái cảm thấy vô cùng thất vọng và bực tức vì số tiền siêu sao người Bồ Đào Nha trả cho họ không nhiều như mong đợi. Bởi vậy, cả năm cô nàng đã thi nhau bán câu chuyện gây sốc này cho các tờ báo “xứ sương mù”.

ronaldo-bat-ngo-bi-gai-dung-duong-boc-phot-khong-thuong-tiec-ve-thoi-keo-kiet-3

Vụ thác loạn của CR7 khi đó không chỉ khiến cho anh hứng chịu cơn thịnh nộ từ Sir Alex Ferguson mà còn khiến anh phải mang theo một vết nhơ không thể nào tẩy sạch.

Kim Quy