Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Các cầu thủ Triều Tiên mất tích đầy bí ẩn sau khi thua sốc U19 Việt Nam

(Kenhthethao) - Là cầu thủ của đất nước bí ẩn nhất hành tinh, chính vì vậy sau khi bị khỏi VCK châu Á thì mọi thông tin về các cầu thủ U19 Triều Tiên đều không được cung cấp.

4-1476690614106

Trở lại quá khứ không xa, nếu như U19 Việt Nam không thể thắng U19 Triều Tiên với tỷ số 2-1 ở trận đầu ra quân, 2 trận hòa sau đó của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ giống như muối bỏ bể và chẳng thể nào làm nên kỳ tích của hiện tại. Mặt khác, U19 VN sẽ phải có chiến thuật khác trước UAE cùng Iraq khi nếu phải chia điểm hoặc trắng tay trước U19 Triều Tiên.

u19-viet-nam-vs-u19-trieu-tien

Khi người hâm mộ và các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn còn đang lâng lâng trong men say của thời khắc lịch sử đối với nền bóng đá Việt thì ĐT U19 Triều Tiên buộc phải xách vali về nước. Bắt đầu từ giây phút đó, thông tin về đội tuyển U19 Triều Tiên “lặn” hẳn trên mặt báo, và không hề hé lộ dù chỉ một chút về đời sống của các cầu thủ sau khi thất bại trở về. Triều Tiên vốn là quốc gia bí ẩn nhất thế giới nên đối với nước ngoài, việc khai thác thông tin về Triều Tiên là vô cùng khó khăn.

hlv-cua-u19-trieu-tien-noi-gi-sau-that-bai-soc-truoc-u19-viet-nam
Tuy nhiên, theo một số nguồn tin đã được đồn đại từ trước, rất có thể U19 Triều Tiên đang phải chịu hình phạt nghiêm khắc vì thi đấu quá yếu kém. Thành tích bết bát tại VCK U19 châu Á (thua toàn bộ 3 trận vòng bảng, thủng lưới 9 bàn, chỉ ghi được 2) có lẽ đã khiến chủ tịch Kim Jong-un tức giận.

kim_jong_un_missing_OCLX

Không chỉ các cầu thủ U19, trước đó đã có thông tin từ báo chí phương Tây khẳng định nhiều VĐV Triều Tiên trở về sau Olympic Rio không đoạt huy chương, ảnh hưởng đến mục tiêu chung của đất nước sẽ bị mất quyền lợi về nhà ở, mất suất ăn… phải lao động như khổ sai trong hầm mỏ, xúc than từ 1-2 năm để chuộc lỗi.

1476464123-u19-3

Do đó khi trở về nước, ĐT U19 Triều Tiên có thể phải chịu những sự trừng phạt nghiêm khắc vì thành tích kém cỏi.

NL/Kenhthethao.vn