Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả gan “cướp” bồ trẻ của “ông trùm” Italia, Ronaldo thót tim nhận trái đắng

(Kenhthethao) - Chắc chẳng có ai gan dạ như Ronaldo trong những chuyện tình trường, đến cả bồ của một "ông lớn", CR7 cũng chẳng tha.

Ronaldo đẹp trai, tài giỏi, sở hữu những kĩ năng chơi bóng thượng thừa. Cùng với đó, anh giàu có và nổi tiếng nhất nhì giới thể thao, điều đó khiến khó có cô nàng nào thoát khỏi lưới tình của siêu sao người Bồ, cho dù người anh nhắm tới có bồ là một “yếu nhân”.

Karima-El-Mahroug-Nails-Nail-Art-bYP7Xu3sN_Qx

Danh sách bạn gái chính thức của Ronaldo không nhiều, nhưng danh sách các cô gái đi qua đời anh cho đến hiện tại thì chắc chắn đếm cả ngày chẳng hết. Những cô bồ, bạn gái tin đồn, tình một đêm… trải dài trên khắp toàn châu Âu. Trong số đó có vài cái tên nổi bật, nhưng để nổi bật nhất và cũng “rùng rợn” nhất phải kể đến cô nàng vũ công múa bụng trẻ tuổi Karima El Mahroug, cô bồ của Thủ tướng Italia, Silvo Berlusconi.

silvio-berlusconi

Silvo là một người đàn ông với thiên tình sử phải viết hồi kí mới diễn tả lại hết được, trong số đó ông lại đặc biệt thích Karima, thậm chí ông còn là người đàn ông của cô nàng hồi cô mới chỉ 17 tuổi đầu.

Richard-Lugner-Presents-2011-Operaball-Guest-a4NSNLJZvAvl1

Chuyện Ronaldo và cô nàng vũ công múa bụng trẻ tuổi như một quả bom nổ tung trên bầu trời của làng thể thao thế giới. Tuy nhiên, nó đâu phải là chiến tích vẻ vang gì, CR7 ra sức chối.

Anh chối đây đẩy cũng phải, chính vì vụ “cướp” bồ một cách thậm thụt này, suýt nữa Ronaldo đã dính vào cảnh tù tội. Chuyện là cô nàng này khai với cơ quan chức năng rằng, mình và Ronaldo quan hệ với nhau khi cô chỉ mới 17 tuổi. Và ở thời điểm lên giường, siêu sao người Bồ biết rõ luôn cô nàng này chưa đủ tuổi.

article-0-0D342CE5000005DC-573_634x821

Nếu sự việc này có thật, siêu sao người Bồ sẽ bị khởi tố và như thế, sự nghiệp của anh, cuộc đời của anh sẽ đi tong. Bởi vậy, mặc dù bận rộn trên sân cỏ, CR7 đã huy động toàn bộ các mối quan hệ của mình, cộng với sức ảnh hưởng của bản thân và kiên quyết phủ nhận mình chưa dây dưa gì với nàng vũ nữ lắm chiêu đó.

Spain Soccer La Liga

” “Hoàn toàn là chuyện bịa đặt. Tôi không biết gì về cô gái đó. Tôi chưa từng gặp cũng như chưa từng hẹn hò với cô ấy. Thời gian mà cô ấy bảo rằng đang quan hệ với tôi, trên thực tế tôi đang tập luyện ở Madrid”.

1164417-karima-el-mahroug-aka-rubi-rubacuori-950x0-1

Cũng may cho CR7, một thời gian sau, sự việc lắng xuống. Nhưng có lẽ, đó là một bài học kinh nghiệm đau thương cho anh. Phải suy xét kĩ trước khi hành động.

Chang Chang