Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả sân vận động sửng sốt khi chứng kiến cầu thủ cầm dao đòi hành hung trọng tài

(Kenhthethao) - Bạn sẽ phải "hoảng hồn" khi chứng kiến một cầu thủ trở lại sân với con dao trong tay nhằm mục đích hành hung vị trọng tài chính.

Trong bóng đá, có rất nhiều tình huống bạo lực thường xuyên xảy ra trên sân. Tuy nhiên, việc cầu thủ cầm dao vào sân vào đòi hành hung trọng tài chính là chuyện hy hữu khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo thông tin đăng tải trên 101 Great Goals cho biết sự việc xảy ra trong một trận đấu nghiệp dư tại Thổ Nhĩ Kỳ giữa Sakaraya và Kuzulukspor. Trong trận đấu, cầu thủ Hamza Sari bên phía Sakaraya đã phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ đối phương và bị trọng tài chính rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Tức tối với quyết định này, cầu thủ Hamza Sari cùng các đồng đội tỏ ý bất phục và phản đối quyết liệt quyết định của “ông vua áo đen”.

646x323-pesepakbola-amatir-ini-berniat-tusuk-wasit-1412033

Sau khi rời sân chừng 10 phút, Sari trở lại sân với một con dao trong tay nhằm mục đích “xử lý” vị trọng tài. Khuôn mặt của cầu thủ này tỏ ra hết sức hung hăng, nóng giận. Được mọi người khuyên ngăn nhưng Sari vẫn không nuôi ý định trả thù. Với con dao trên tay, anh trực lao vào sân để giải tỏa sự bực tức trong lòng. Tuy nhiên rất may, lực lượng bảo vệ đã kịp thời ngăn cản và tước vũ khí của cầu thủ có máu giang hồ trên.

1020298Hamza-Sari780x390

Sau đó, Sari đã phải trình diện cảnh sát để giải thích về hành động ngông cuồng của mình. Qua sự việc này có thể thấy, bóng đá không chỉ nguy hiểm với những tình huống phạm lỗi trên sân. Trong lịch sử, cũng có rất nhiều tình huống gây gổ hết sức nguy hiểm bên ngoài đường pitch. Còn nhớ ở M.U mùa giải 1994-1995, Eric Cantona từng có một “pha kungfu” vào CĐV Crystal Palace ngồi trên khán đài vì đã bêu rếu anh. Sau đó, King Eric bị cấm thi đấu 8 tháng vì tình huống này.

cantonakungfu1

Thanh Hương