Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hòa Minzy cứ “tăng động” như thế này thì Công Phượng làm sao chịu nổi “nhiệt”

(Kenhthethao) - Xinh đẹp và tài năng là những điều ai cũng nhìn thấy ở Hòa Minzy. Tuy nhiên, sâu bên trong, ít ai ngờ Hòa Minzy lại là một người khá tăng động.

Năm 2014, qua chương trình “Học viện ngôi sao”, Hòa Minzy nhanh chóng gây ấn tượng với ban giam khảo cũng như đông đảo khán giả bằng khả năng ca hát cũng như sự biến đổi đa dạng về phong cách của mình. Không dừng ở đó, tên tuổi của nữ ca sĩ sinh năm 1995 ngày càng được nhắc đến nhiều hơn khi bắt đầu mối quan hệ với tiền đảo trẻ Công Phượng. Một người được coi là tương lai, niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam, người kia là ca sĩ đang được rất nhiều người yêu mến. Rất nhanh chóng, Công Phượng và Hòa Minzy được ví như cặp đôi “Công Vinh – Thủy Tiên mới”. Thậm chí, chuyện tình của cặp đôi này còn khiến báo giới tốn nhiều giấy mực hơn cả cặp Công Vinh và Thủy Tiên.

hoa-minzy-tang-dong-6

Mặc dù nổi tiếng là thế, nhưng sâu bên trong, Hòa Minzy vẫn là một cô bé còn đang ở độ tuổi hồn nhiên, ngây thơ và thường xuyên có những cử chỉ, hành động hơi “tăng động”. Không biết, khi nhìn thấy những hình ảnh nhí nhảnh của cô người yêu thế này, Công Phượng liệu sẽ có suy nghĩ gì.

Một clip thể hiện sự “tăng động” của Hòa Minzy được cô chia sẻ trên trang fanpage của mình.

Thêm một clip nữa về sự nhí nhảnh của người yêu Công phượng

hoa-minzy-tang-dong-1

hoa-minzy-tang-dong-2

Sự “tăng động” của Hòa Minzy thể hiện ngay cả ở nơi đông người

hoa-minzy-tang-dong-4

hoa-minzy-tang-dong-5

Những hành động khá “khó đỡ”