Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ca sĩ Tuấn Hưng lập cú đúp trong trận đấu từ thiện

Các tin tức liên quan đến Bóng đá Phong trào, vui lòng liên hệ với ban biên tập Thể Thao 247 qua hotline 0977.442.548 – Xin cảm ơn!

Nhằm hỗ trợ người dân Quảng Ninh vừa trải qua trận lũ lụt lịch sử, chiều 10/8, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với đội bóng HAT của anh đã nhận lời thi đấu bóng đá gây quỹ từ thiện cùng với đội bóng của Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam (MUSVN).

Đã có rất đông khán giả tới sân bóng đá mini trên đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội theo dõi trận đấu bóng đá giao hữu rất ý nghĩa này. Trong đội hình của MUSVN có nhiều ngôi sao bóng đá như Thành Lương, Ngọc Duy, cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Phương Nam.

Với lực lượng đồng đều, đã quen với sân đấu mini (sân thi đấu 7 người), đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng thi đấu chủ động hơn và sớm dẫn trước đối thủ 2 bàn ngay trong hiệp 1. Cả 2 bàn thắng của HAT đều do ca sĩ Tuấn Hưng ghi bằng những pha dứt điểm kỹ thuật. Sang hiệp 2, MUSVN chơi quyết tâm hơn và ghi được 1 bàn thắng.

Ca sĩ Tuấn Hưng sắm vai trò tiền đạo chủ lực giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Tuy bận bịu với các show diễn miền Trung, miền Tây, chương trình The Voice… nhưng chàng ca sĩ Hà thành luôn rất nhiệt tình tham gia công tác xã hội. Ca sĩ Tuấn Hưng từng nhiều lần tổ chức các chuyến viếng thăm bệnh nhân tại bệnh viện K, Tân Triều, Hà Nội.

Rất nhiều bạn bè, người thân, fan của các cầu thủ “phủi” cũng tham gia ủng hộ cho hoạt động ý nghĩa này.

Sau trận đấu, ca sĩ Tuấn Hưng đã kêu gọi mọi người chung tay góp sức ủng hộ người dân Quảng Ninh bị lũ lụt. Các CĐV bóng đá góp được số tiền 18.675.000 đồng, đội bóng đá HAT của ca sĩ Tuấn Hưng góp 5 triệu đồng và đội đồng hương Hải Hậu (Nam Định) góp 25 triệu đồng.

Nguồn:Đ.N / Ảnh: Kevin Phạm ( Zing.vn)