Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả SVĐ phải bịt mũi sau khi cầu thủ này bị đồng nghiệp tố hôi nách

(Kenhthethao) - Vấn đề mùi cơ thể vốn là khá nhạy cảm, đối với cầu thủ lại càng khó tránh vì thường xuyên phải chạy và hoạt động. Tuy nhiên nếu bị đồng nghiệp tố mình "nặng mùi" trước hàng chục ngàn khán giả thì điều đó thật đáng ngại.

Anh chàng tiền đạo người Tây Ban Nha, Diego Costa là một trong những cầu thủ bị ghét nhất giải Ngoại hạng Anh, dù cho Costa vẫn là một tiền đạo giỏi, là sát thủ trên sân. Kể từ khi đầu quân cho Chelsea số lượng người không ưa cầu thủ 28 tuổi này tăng lên đáng kể sau hàng loạt hành động xấu xí của mình khi thi đấu.

459607_large

Khiêu khích, gây gổ, chơi xấu, ăn vạ là những gì mà người hâm mộ biết về Costa. Không phải những bàn thắng, cầu thủ số 19 khiến người ta nhớ về những trò hề và tiểu xảo tinh vi mà anh đã gây ra.

diego-costa-che-shawcross-co-mui-hoi-nach-kho-chiu

Một trong những tình huống khiến người hâm mộ phải bực mình với cách hành xử của tiền đạo Chelsea khi anh này bị Shawcross của Stoke City kèm chặt, không thể thoải mái di chuyển và không ghi được bàn thắng. Costa ngay lập tức bày trò khiêu khích. Costa đã chỉ vào nách mình, sau đó bịt mũi và chỉ vào trung vệ của Stoke City với hàm ý chê cầu thủ này …hôi nách.

Đoạn video ghi lại cho thấy  Shawcross dù cũng tức điên với tình huống oái oăm mà Costa gây ra nhưng anh vẫn giữ được bình tĩnh. Nếu tức giận và phản kháng tức là anh đã mắc mưu của Costa. Tuy nhiên, hành động của Costa cũng không khiến hàng nghìn khán giả tin mình. Bởi việc làm của chân sút 28 tuổi quá kệch cỡm và thô lỗ. Shawcross cũng chẳng nên quá buồn vì Diego Costa là người như thế nào thì ai cũng rõ.

1446342056-chelsea-costa2

Costa là một tiền đạo có lối chơi xấu, bạo lực.

Đó là chỉ một trong những trò hề  mới của Costa, trước đó, chẳng ít lần tiền đạo Tây  Ban Nha giở trò tiểu xảo ác ý khiến đối thủ chấn thương. Xem ra Shawcross còn may mắn chán khi chỉ bị chê… hôi nách chứ không mất đi mảnh da, miếng thịt nào.