Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới giật mình vì quyết định của Ibrahimovic

(Kenhthethao) - Ibrahimovic nổi tiếng với bản tính ngông cuồng và những phát biểu vô cùng ngạo mạn. Đến cả việc chuyển nhượng anh ta cũng vẫn có thể đem ra đùa.

Với mối quan hệ lâu năm giữa Ibrahimovic & David Beckham, nhân dịp anh sẽ ra đi sau mùa giải 2015/2016, Beckham đã quyết định mời Ibrahimovic đến chơi tại MLS cho câu lạc bộ Miami đội bóng mà Beckham đang sở hữu.

beckham-ibrahimvovic-392_634x450

Mặc dù đã qua thời đỉnh cao nhưng Ibrahimovic vẫn giữ được phong độ của mình khi ghi ~50 bàn ở mùa giải cuối cùng chơi cho Paris Saint Germain. Chứng tỏ tuổi tác không thể làm ảnh hưởng đến khả năng săn bàn của tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển.

hqdefault

Trước những tin đồn anh chê MLS là giải đấy kém chất lượng và không có tính cạnh tranh, anh đã phát biểu trên Sky Sport rằng : “Tôi rất tôn trọng giải MLS và giải đấu này khá thú vị với thể thức tranh ngôi vô địch, tôi cũng biết rằng rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của tôi đặc biệt đội của Beckham. Nhưng tôi rất tiếc phải từ chối vì cơ hội được thi đấu cho Man Utd cũng như làm việc với Jose Mourinho là một điều đặc biệt với tôi. Cảm ơn anh Beckham vì lời mời gọi của anh”.

ibra-beckham-32_634x590

Mourinho và Ibrahimovic đã từng làm việc với nhau một mùa tại Inter Milan 2008/09 nên cả hai đã hiểu rất rõ năng lực của nhau. Không những vậy khi biết tin Jose Mourinho sẽ rời đội bóng sọc xanh đen, Ibra còn xăm cả một câu nói của vị HLV này lên người. Chứng tỏ rằng anh rất hâm mộ “Người Đặc Biệt” và khát khao được cống hiến cùng Jose là rất lớn.

ibra-jose