Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới hết hồn với chuyện huyền thoại bóng đá quan hệ với dê và mất zin từ năm 12 tuổi

Trong bóng đá có rất nhiều cầu thủ để lại tiếng xấu bởi những scandal tình ái, họ đã trở thành đề tài bàn tán muôn thưở để người hâm mộ mang ra làm trò cười.

Garrincha – huyền thoại mất “zin” sớm và bệnh hoạn nhất

 Garrincha là huyền thoại bóng đá người Brazil. Ông không chỉ khiến người dân xứ Samba tự hào về khả năng chơi bóng của mình mà còn cả về khả năng tình dục. Có lẽ vì sở hữu đam mê sinh lý quá lớn nên chuyện mất “zin” của cựu cầu thủ này cũng diễn ra rất sớm và có phần… “dị”. Cụ thể, vào năm 12 tuổi, Garrincha đã quan hệ với 1 con… dê và trở thành đàn ông. Thực ra, câu chuyện này có thể bệnh hoạn với phần đông người trên thế giới song lại là bình thường với người dân ở vùng thôn dã Pau Grande những năm 1940.

3-1382173271207

Sau khi trở thành đàn ông, Garrincha liên tiếp quan hệ với những thiếu nữ trẻ khác. Ở tuổi 14, hồ sơ tình ái của huyền thoại này đã rất dày. Không ai có thể biết chính xác số phụ nữ đã, đang và sẽ đi qua đời Garrincha, chỉ biết con số này ít nhất cũng phải lên… vài trăm.

Totti – đa tình, mất “zin” năm 12 tuổi

Đẹp trai, nổi tiếng sớm nhờ tài bóng đá, Totti “hút gái” từ rất sớm. Chính vì thế, Hoàng tử thành Rome đã mất “zin” ngay từ năm 12 tuổi, ngang ngửa Garrincha. Tuy nhiên, Totti “tốt số” hơn tiền bối người Brazil khi lần đầu quan hệ của anh là với một cô gái rất xinh đẹp người La Mã, hơn cầu thủ tấn công của Roma 5 tuổi.

saothethao02sohatt28413-1367137867236

Cho tới thời điểm này, lần đầu quan hệ như vẫn còn sống trong Totti. Mới đây, anh đã thừa nhận câu chuyện trên và tỏ ra tự hào thấy rõ!

Tiger Woods – Mất “zin” năm 17 tuổi, sự khởi đầu của một con đường bệnh hoạn

Không giống 2 cầu thủ bóng đá nói trên, huyền thoại làng Golf, Tiger Woods mất “zin” khá muộn. Tới năm 17 tuổi, anh mới lần đầu quan hệ với cô bạn gái tóc vàng, mắt xanh Dina Gravell. Sau một đêm vũ hội vui vẻ, tay Golf người Mỹ đã qua đêm với người tình hơn 1 tuổi của mình. Câu chuyện mất “zin” của Tiger Woods không quá bệnh hoạn và sớm sủa là mấy.

saothethao03sohatt28413-1367137903069

Nhưng những ngày tháng sau khi trở thành đàn ông, Tiger Woods vĩnh viễn không còn là chàng trai chân chất hiền lành nữa. Song song với sự nổi tiếng trong làng Golf nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, Tiger nhiễm căn bệnh cuồng sex và trở thành đề tài để cả thế giới tranh luận suốt một thời gian dài.

Theo Tri Thức Trẻ