Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới ngã ngửa khi biết Ronaldo không thể bằng Higuain

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Nhưng thật không ngờ siêu sao người Bồ Đào Nha lại để chân sút đến từ Argentina, Higuain vượt mặt ở lĩnh vực này.

Mới đây, Napoli và Juventus đã đạt được tiếng nói chung trong thương vụ chuyển nhượng Gonzalo Higuain. Mức giá mà “Bà đầm già” thành Turin đưa ra để sở hữu Higuain là 94,7 triệu euro (79 triệu bảng). Các nguồn tin ở Italia cho biết tiền đạo người Argentina đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus, sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế bí mật ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Higuain-den-Juventus-7_500

Higuain là chân sút được theo đuổi gắt gao nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Anh là Vua phá lưới Serie A 2015/16 với 36 bàn thắng, lập kỷ lục là cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất trong một mùa ở giải đấu này. Arsenal và Atletico đã theo đuổi Higuain rất sát sao, nhưng Juventus mới là đội chiến thắng khi chấp nhận bạo chi để mua Higuain.

HIGUAIN_GETTY_2944774b

Như vậy, với việc Juventus chấp nhận bỏ ra 94,7 triệu euro để mua Higuain từ Napoli, chân sút người Argentina đã chính thức vượt qua Ronaldo để trở thành cầu thủ có tổng giá trị chuyển nhượng cao thứ ba thế giới. Tổng số tiền mà Real Madrid, Napoli và Juventus đã bỏ ra để sở hữu El Pipita là 144,7 triệu euro. Hiện tiền đạo người Argentina chỉ còn xếp sau Ibrahimovic, với tổng giá trị chuyển nhượng 169,1 triệu euro, và Angel di Maria (179 triệu euro) trong danh sách này.

Theo nongnghiep