Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới ngã ngửa trước “thảm họa” điêu khắc Suarez

Giống như Ronaldo hay Messi, Suarez cũng được tôn sùng như người hùng và được tạc tượng. Nhưng đáng tiếc thay, đây có thể là bức tượng mà anh không muốn nhìn lại nhất trong cuộc đời mình.

Thành công và cống hiến của Luis Suarez trong màu áo Barcelona và tuyển Urguay được người dân nước nhà so sánh với hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Và tất nhiên, anh cũng được tạc tượng để tri ân những đóng góp của mình cho nền bóng đá nước nhà.

tuong

Bức tượng trông giống một ông lão ngoài 50 hơn là một tiền đạo cắm hàng đầu thế giới.

 Ngày hôm nay, bức tượng lấy nguyên mẫu từ Suarez đã được đặt trang trọng ở một trung tâm thương mại thuộc thành phố Salto, quê hương của tiền đạo sinh năm 1987. Còn chưa biết Luis Suarez vui hay buồn khi nhìn thấy tác phẩm điêu khắc này. Tuy nhiên, nó đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích và giễu cợt bởi mức độ “chính xác” so với phiên bản ngoài đời.

image

Tác giả của bức tượng – nhà điêu khắc Alberto Morales thừa nhận ông hoàn thành tác phẩm này dựa trên một tấm hình tìm trên mạng. Tác phẩm này thậm chí được đem so sánh với “thảm hoạ” điêu khắc mang tên Lionel Messi ở Argentina.

tuong1

Messi cũng có một bản sao thảm hoạ ở quê nhà.

Hiện Suarez cùng đồng đội đang có chuyến tập huấn tại Anh trước khi bước vào chuỗi trận giao hữu hè với Celtic, Leicester, Liverpool và Sampdoria.

Theo Zing