Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới nhức mắt với trò quấy rối Irina Shayk của fan Ronaldo

(Kenhthethao) - Dù Ronaldo và Irina đã đường ai nấy đi 2 năm nhưng chưa một ngày nào siêu mẫu Bạch Dương được yên thân vì cái bóng của Ronaldo là quá lớn.

cristiano-ronaldo-aun-no-esta-preparado-para-casarse-con-irina-shayk

Câu chuyện tình yêu của cặp trai tài gái sắc đã đi đến hồi kết từ khá lâu, thế nhưng nhắc đến Irina người ta vẫn thường nói tới Ronaldo và ngược lại. Điều đáng ngạc nhiên chính là đối với trường hợp của siêu mẫu người Nga, dường như cô chưa thể thoát ra khỏi Ronaldo.

Cristiano+Ronaldo+Irina+Shayk+Cristiano+Ronaldo+O7Uz9u7_oKFl

Trước đây khi còn mặn nồng bên siêu sao người Bồ Đào Nha người ta quên mất cô là siêu mẫu, và coi cô là bóng hồng của Ronaldo, sau này khi đã chia tay, người ta gán cho cô cái mác tình cũ của Ronaldo. Bất cứ danh xưng nào cũng gắn với siêu sao 31 tuổi, nhưng thực tế người ta biết đến chân dài xứ Bạch Dương phần lớn cũng là vì cô từng “dính dáng” quá nhiều đến ông hoàng của làng bóng đá thế giới.

3
Sau chia tay, Irina vẫn được hâm nóng tên tuổi trên mặt báo, nhất cử nhất động của cô cũng vẫn được săn đón. Hơn nữa ngay trên trang cá nhân dù cô có chia sẻ bất kì một trạng thái hay hình ảnh gì thì mọi bình luận đều nhắc tới Ronaldo.

1

Nhẹ thì chỉ nhắc tên, nặng nề hơn là những lời lẽ mỉa mai cô nàng siêu mẫu, hay đại loại như nhờ có Ronaldo mà người ta mới biết đến Irina. Hầu như tất cả các hình ảnh mà Irina đăng tải đều tràn ngập những bình luận nhắc tới Ronaldo.

4

Đáp lại những bình luận nhạy cảm về tình cũ, Irina chỉ im lặng cho qua. 2 hậu chia tay, điều đó đã trở nên quá quen thuộc với cô nàng vì vậy cô đã chọn biện pháp im lặng với tất cả và vui vẻ với cuộc sống của mình

NL/Kenhthethao.vn