Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới sẽ mất đi một ngôi sao nếu Ronaldo dám dự Siêu cúp châu Âu

Mặc dù dính chấn thương nặng tại vòng chung kết Euro 2016 nhưng Ronaldo vẫn quyết tâm ra sân trong trận tranh Siêu cúp Châu Âu ngày 9/8.

Theo đội ngũ bác sĩ của đội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo cần phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tháng. Trong khi đó, phía Real Madrid cũng chấp nhận điều này. Thậm chí HLV Zinedine Zidane còn lên sẵn kế hoạch không CR7 trong phần đầu mùa giải.

euro-2016-final-portugal-v-france-1-1468455114978

Tuy nhiên, có vẻ như siêu sao người Bồ Đào Nha không muốn nghỉ quá lâu, thậm chí anh còn muốn tái xuất ngay trong tháng 8. Theo nguồn tin từ tờ Marca, Ronaldo đang nỗ lực đẩy nhanh quá trình điều trị chấn thương để kịp tham dự trận siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Sevilla vào ngày 9/8.

Trong thời gian qua, dù đi nghỉ cùng gia đình, nhưng CR7 vẫn mang theo bác sĩ riêng để điều trị, đồng cử người đi tìm hiểu các phương pháp điều trị khác nhau, nhằm phục hồi nhanh hơn. Trong chia sẻ mới đây trên trang mạng cá nhân, cựu tiền đạo M.U cho biết, anh sẽ nhanh chóng trở lại và lợi hại hơn.

ronaldo02

Bác sĩ của ĐT Bồ Đào Nha và cả Real Madrid đều lo ngại cho Ronaldo một khi anh muốn cắt ngắn thời gian hồi phục để ra sân thi đấu.

Bác sĩ Gonzalez của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khuyến cáo, Ronaldo không nên chủ quan với chấn thương của mình bởi nó có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp: “Chúng ta biết Ronaldo là người luôn muốn ra sân thi đấu, nhưng tôi nghĩ anh ấy cần nghỉ 2-3 tháng để bình phục hoàn toàn. Nếu cắt ngắn thời gian điều trị, mọi thứ có thể sẽ rất nguy hiểm”.

Theo soha