Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới sửng sốt trước lời trần tình của Messi về cáo buộc lừa gạt khán giả

Siêu sao 29 tuổi bị nghi giả vờ chia tay đội tuyển để xoa dịu dư luận sau khi Argentina thất bại ở chung kết Copa America 2016.

Cuối tháng 6, sau trận thua của Argentina trước Chile, siêu sao Lionel Messi khiến cả thế giới bóng đá bị sốc và tiếc nuối bằng quyết định từ giã đội tuyển quốc gia. Thua Chile là thất bại thứ ba liên tiếp của Argentina trong các trận chung kết (World Cup 2014, Copa America 2015, 2016).

messi-sad-2706

Tuy nhiên, sau cuộc gặp với tân HLV Argentina Edgardo Bauza hồi tháng trước, Messi quyết định dẹp bỏ chuyện giã từ. Trong trận đấu chính thức đầu tiên sau khi trở về, siêu sao Barcelona là người ghi bàn duy nhất giúp Argentina chiến thắng Uruguay và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

messi1

Đa phần người hâm mộ bóng đá dự đoán Messi rồi cũng sẽ trở lại, nhưng không ngờ sớm đến thế. Chính vì vậy, một bộ phận khán giả không thích anh cho rằng Messi chỉ bày trò để khán giả thương cảm và quên đi cú đá luân lưu 11 mét hỏng ăn. Ngoài ra, có tin tức Maradona phê phán hậu bối chỉ diễn trò.

MaradonavsMessi-mvx9yyfojzgetv9dmr3uj5f8izuftrd8buhbpnivfc

Trước các luồng thông tin trái chiều, Messi đã có phát biểu chính thức trên TV Publica. Anh nói: “Tôi rất tự hào khi quay trở lại. Nhưng tôi không lừa dối bất kỳ ai khi đưa ra quyết định giã từ. Tôi thực sự cảm thấy mình hành động đúng đắn vào lúc đó. Chúng tôi vô cùng thất vọng trước kết quả bẽ bàng. Nhưng sau một khoảng thời gian, lúc tâm trạng đã tốt hơn, tôi có suy nghĩ lại rồi đồng ý quay về đội tuyển khi trò chuyện với HLV Bauza và nhận lời khuyên từ đồng đội”.

lionelmessi-cropped_vu82p54n9z0p1az0cyrkvrdse

Sau màn tỏa sáng trước Uruguay, Messi đối mặt nguy cơ lỡ trận tiếp theo gặp Venezuela ở vòng loại World Cup 2018 vì chấn thương vùng háng. Messi xác nhận việc này.

Theo zing