Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cả thế giới trông đợi nhưng Messi nhất quyết không chịu trở lại ĐTQG

Dù rất nhiều CĐV mong muốn Messi quay trở lại thi đấu trong màu áo ĐTQG nhưng tiền đạo người Argentina đã không thay đổi quyết định của mình.

Sau khi tuyên bố giã từ ĐTQG Argentina, Messi đã nhận được lời động viên từ rất nhiều cá nhân và tổ chức. Thậm chí, LĐBĐ Argentina (AFA) cho biết sẽ cố gắng thuyết phục Messi từ bỏ ý định trên. Vào tuần sau, Chủ tịch Armando Perez của AFA sẽ lên kế hoạch bay sang Barcelona (Tây Ban Nha) để cố gắng thuyết phục Messi cân nhắc lại ý định chia tay ĐTQG.

messi_JZLY

“Tôi đã nói chuyện với cha của Messi về cuộc thảo luận vào tuần sau. Hai bên nhất trí đi đến cuộc nói chuyện để xác định rõ, Messi có trở lại tuyển Argentina dự vòng loại World Cup 2018 hay không?” – tờ nhật báo thể thao Ole của Argentina dẫn lời chủ tịch Armando Perez. Thời gian qua, AFA tạo điều kiện tối đa và trao cho Messi những đặc quyền như chỉ định HLV trưởng mới, nhằm kêu gọi siêu sao này trở lại ĐTQG khi chiến dịch World Cup 2018 sắp bắt đầu.

Một nguồn tin từ gia đình của Messi cho biết, siêu sao 29 tuổi dường như sẽ không thay đổi ý định chia tay tuyển Argentina: “Lúc này, Messi sẽ không còn là thành viên của ĐTQG Argentina. Anh ấy cũng sẽ không tham gia vào việc chọn HLV nào cho ĐTQG hoặc gây sức ép khiến họ bị sa thải”.

5770b553c36188497b8b457e

Argentina sẽ chạm trán Uruguay vào ngày 1/9 ở Mendoza (Argentina ) tại vòng loại World Cup 2018. Sau đó 5 ngày, “La Albiceleste” sẽ làm khách tới sân Venezuela. Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Argentina hiện xếp thứ 3, với 11 điểm, kém hai đội dẫn đầu Uruguay và Ecuador 2 điểm.

Về khía cạnh kinh tế, nhà tài trợ Adidas nhiều khả năng sẽ cắt giảm ngân sách tài trợ cho Argentina, vì thiếu đi hình ảnh ngôi sao Messi ở ĐTQG.

Theo vov