Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Các sao Man City “khóc thét” khi máy bay bỗng bốc khói mù mịt

(Kenhthethao) - Chiếc máy bay chuyên dụng của Man City gặp phải sự cố khi họ đang chuẩn bị lên đường thi đấu vòng play - off Champions League.

Thầy trò HLV Pep Guardiola được phen hoảng hồn khi lên máy bay di chuyển đến Romania tham dự trận đấu thuộc vòng play-off Champions League gặp Steaua Bucharest. Số là một sự cố  ban đầu được cho là khá nghiêm trọng đã xảy ra với chiếc máy bay khi chuẩn bị cất cánh.

15725_1310112427

Một làn khói dày đặc tràn vào trong cabin, khi đó trên máy bay có 49 hành khách cùng đại sứ Mike Summerbee và toàn bộ phi hành đoàn. Để đảm bảo an toàn, ngay lập tức cơ trưởng thông báo tới toàn bộ những người có mặt phải sơ tán ra khỏi chiếc máy bay để phòng các trường hợp xấu nhất như cháy nổ sẽ xảy ra. 4 Chiếc xe cứu hỏa và các trang thiết bị tối tân cũng đã được huy động ngay lập tức.

dds

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, đám khói trong máy bay được lực lượng cứu hỏa xác định là hơi nước và bụi đã bay ra từ hệ thống thoát khí. Được biết máy bay không hề có hư hỏng gì nặng và toàn bộ các thành viên đều an toàn. Trả lời phỏng vấn của Manchester Evening News, một nhân viên cứu hộ cho biết: “Máy bay không có vấn đề gì nghiêm trọng và không có bất kỳ cầu thủ nào bị thương”.
Sự cố ở hệ thống điều hòa không khí được khắc phục, các thành viên trong ban huấn luyện và các cầu thủ Man City đã lên đường đến di chuyển đến Romania để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng sắp tới.

Linh Linh