Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Các trọng tài nữ từng khổ sở thế nào khi bị cầu thủ nam sờ đúng chỗ nhạy cảm trên cơ thể?

(Kenhthethao) – Công việc trọng tài tại mỗi trận đấu bóng đá vô cùng gian khổ, thường không dành cho phái nữ thế nên khi phái yêu là người cầm cân nảy mực thì những tình huống vô cùng trớ trêu đã xảy ra.

Sian Massey là nữ trọng tài biên khá nổi tiếng tại Anh, cô nổi tiếng không phải vì chất lượng chuyên môn tốt mà vì những tình huống nhạy cảm trên sân bóng.

va-418040-1368315848_500x0

Có lần khi Arsenal giao hữu với Manchester City, sau khi Vermaelen lỡ đà chạy ra ngoài đường biên, anh đã vòng tay ôm eo nữ trọng tài để giữ thăng bằng. Ban đầu, nữ trọng tài Massey nở nụ cười khá tươi để che giấu sự bối rối nhưng sau đó, camera quay được cảnh cô đứng ngẩn ngơ có vẻ khá ngượng ngùng vì sự cố nhạy cảm này.

Nhưng câu chuyện của Sian Massey chưa là gì, nếu nhắc đến một trọng tài nữ thường xuyên bị dư luận nhắc đến khi gặp phải tình huống dở khóc dở dười phải kể tên Bibiana Steinhaus tại giải vô địch quốc gia Đức.

Cách đây 6 năm khi Bibiana đang bắt chính trận đấu giữa Hertha Berlin và Aachen cô đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

bibiana-steinhaus2

t336748

Sau trận Niemeyer nói lời xin lỗi và giải thích rằng: “Tôi quen vỗ vai các trọng tài nam trong các trận đấu trước”. Đó là sự biện hộ gượng gạo vì thời điểm Niemeyer sờ ngực nữ trọng tài là phút 55 và anh đủ thời gian để ý thức trên sân bóng có một nữ trọng tài cầm còi.

Chưa hết, Bibiana còn khiến HLV Pep Guardiola – tân HLV Man City suýt ngồi tù trong trận đấu giữa Bayern Munich và Monchen Gladbach. Theo những hình ảnh ghi nhận được trên sân, Guardiola đã có 3 lần ôm eo, nắm tay, khoác vai với nữ trọng tài này. Lý giải cho hành động của mình, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ nói đơn giản rằng ông muốn khiếu nại về vấn đề thời gian bù giờ khi trận đấu đã đi quá mốc 3 phút được thông báo cuối hiệp hai.

cats_IWJI

Lần này rút kinh nghiệm từ vụ sờ ngực trước đó, Bibiani suýt khởi kiện Guardiola. Tuy vậy cuối cùng nữ trọng tài này không muốn làm to chuyện nên đã rút lại quyết định của mình. Thế mới biết nghề trọng tài vô cùng khổ sở và có thể gặp phải những tình huống vô cùng nhạy cảm mà bản thân không bao giờ lường trước được.