Cách đối xử của những cô bồ với con trai Ronaldo

(Kenhthethao) - Dù đã có con riêng, song việc không công bố mối quan hệ và danh tính người đã sinh con cho mình đã giúp Ronaldo vẫn có thể tiếp tục săn đuổi các bóng hồng mà không bị ràng buộc.

3199730771_1_2_xhywP3sr

Việc có con trai dường như chẳng ảnh hưởng gì đến việc “tán gái” của siêu sao người Bồ Đào Nha, không những vậy, mức độ đa tình của anh cũng không thuyên giảm. Trong số những chân dài từng dính dáng tới Ronaldo trong thời gian từ khi anh có con trai đến hiện tại, có lẽ trường hợp của siêu mẫu Irina là có nhiều cơ hội tiếp xúc với cả Ronaldo và Junior.

2499a012986b430529200e859245f2b2

Yêu nhau những 5 năm, chính vì vậy siêu mẫu xứ Bạch Dương không ít lần được siêu sao Real Madrid đưa về gia đình để gặp mặt người thân, đương nhiên con trai anh cũng được diện kiến “mẹ kế hụt” vô số lần. Thậm chí Irina cũng được tham gia vào nhiều hoạt động của gia đình chân sút 31 tuổi.

24379_irina-shayk-hijo-cristiano-ronaldo-saint-tropez

Trong những lần giáp mặt ấy, Irina khá thoải mái với con riêng của người yêu. Cô vui cười đùa cùng Junior, thậm chí chăm sóc cậu bé như một người thân thiết. Nhìn những hình ảnh tình cảm của Irina và nhóc Junior nhiều người còn nhầm tưởng họ là hai mẹ con thực sự.

cristiano-ronaldo-yacht-ride-cristiano-jr-irina-shayk-03

3015154619_1_3_r3LgiVDW

Tuy nhiên đôi lúc Irina cũng phải “nhăn nhó” vì cậu bé quá nghịch, chẳng may những hình ảnh ấy lọt vào góc máy của các tay săn ảnh. Ngay sáng hôm sau, mặt báo tràn những thông tin về chuyện siêu mẫu Nga “hạnh họe” con riêng của bồ.

cristiano-ronaldo-jr-irina-shayk-2013-madrid-maggio-4

Thực tế điều đó có vẻ khá oan ức, bởi trong nhiều lần gặp gỡ khác, Irina đều rất chu đáo, tận tình chăm sóc con trai Ronaldo. Và nếu hai người không chia tay, Irina vẫn có thể là một người “mẹ kế” tốt bởi đã có thời gian dài gắn bó với cả hai cha con.

3031147464_1_2_O7QsdSu2

B09lWhqIEAAERvP

Khi Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk chính thức đường ai nấy đi với Irina, anh cũng cặp kè với cả tá người đẹp nhưng thời gian kéo dài chỉ được tính bằng ngày, bằng tuần.

anh-so-2-1155

Tuy nhiên, mới đây siêu sao của Real đã đưa bạn gái mới tên là Georgina Rodriguez về thăm gia đình mình. Dường như mẹ Ronaldo khá ưng ý với Georgina. Trên Instragram cá nhân, bà này đăng tải bức hình những người thân trong gia đình, bạn bè và có sự xuất hiện của bạn gái mới CR7.

ronaldo71

Georgina cũng quan tâm ân cần đến con trai Ronaldo chẳng kém gì Irina trước đây.

ronaldo72

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn