Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cách hành xử của Vic khi có tin đồn Becks ngoại tình

(Kenhthethao)- Rất nhiều lần Beckham "ăn chả" và để vợ bắt được quả tang. Những việc sau đó không ai có thể tưởng tượng ra nổi.

Victoria-Beckham1

Beckham và Victoria kết hôn cách đây 18 năm, khi Becks còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp trong màu áo M.U, còn Vic là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Spice Girls.

David-And-Victoria-Beckham-Main
Victoria chính là nàng WAGS đầu tiên của xứ sở sương mù. Nhưng cô không cần Beckham để nổi tiếng, bởi cô đã tự thành danh bằng nỗ lực và sức hút của chính mình.

Costume Institute Gala Benefit celebrating Charles James: Beyond Fashion - Inside Arrivals, Metropolitan Museum of Art, New York, America - 05 May 2014
Nhờ sự lõi đời và khôn ngoan, Victoria đã khiến cuộc hôn nhân của mình vượt qua được nhiều sóng gió, cả từ thói trăng hoa của Becks lẫn sự soi mói của báo chí.

1397727855_18david-beckham-and-victoria-jpg
Vụ Beckham bị trợ lý Rebecca Loos tiết lộ có quan hệ tình ái đã dẫn đến một thời kỳ căng thẳng trong quan hệ nhà Becks. Không lâu sau đó đến lượt 1 người mẫu Tây Ban Nha “hớp hồn” anh và cả câu chuyện tình kéo dài 6 tháng của Becks với 1 chân dài có tên Emma Ryan.

20120407afamilyVHbrad-3_9fb4e
Một loạt lời tố quan hệ lăng nhăng của Beckham xuất hiện trên mặt báo. Thậm chí có tin đồn Victoria đã có lần cho Beckham ăn tát vào mặt.

20121303afamilyVHDavid2_da141
Sau tất cả những chuyện đó, Becks đều không chối cãi mà chỉ xin Vic tha thứ. Cuối cùng vợ chồng nhà Becks quyết định hàn gắn tình cảm và từ đó Beckham đã tiếp tục đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới.

20122803afamilyVHVic3_ddc65
Victoria Beckham đã không ít lần phải “ngã ngửa” về chuyện trăng hoa của chồng, tuy nhiên chưa bao giờ người hâm mộ thấy cô xuất hiện trên mặt báo để “xỉ vả” chồng hay cô gái nọ. Có chăng, vợ chồng nhà Becks chỉ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.

20121303afamilyVHDavid2_da141
Không thể phủ nhận, sự quyền lực của bà Becks đã giúp cuộc hôn nhân được vững bền suốt 18 năm qua. Đến hiện tại, gia đình Beckham và Victoria luôn được xem là biểu tượng của Hollywood.

MP/Theothethaovaxahoi.vn