Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cách “xử đẹp” của Victoria khi Beckham ngoại tình khiến hàng triệu phụ nữ phải nể phục

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi hạnh phúc và giàu có nhất trên thế giới. Để duy trì được tổ ấm khiến cả thế giới ngưỡng mộ như hiện nay, Victoria đã có những tuyệt chiêu khiến hàng triệu phụ nữ phải ngưỡng mộ.

Là vợ của một ông chồng đẹp trai, nổi tiếng và tài hoa quả thực không phải là đơn giản, càng không đơn giản hơn khi đấng phu quân hết lần này đến lần khác vướng phải các scandal tình ái, nhưng Victoria luôn biết cách “xử đẹp” để gia đình luôn luôn hạnh phúc.

David-And-Victoria-Beckham-Main

Được mệnh danh là người cha tốt, người chồng chung thủy, tuy nhiên, không ít lần Beckham vẫn dính phải những scandal tình ái ầm ĩ. Trái ngược với phản ứng của các bà vợ sẽ làm loạn lên, Victoria không bao giờ xuất hiện trên mặt báo để “xỉ vả” chồng hay cô gái nọ.

"Charles James: Beyond Fashion" Costume Institute Gala

Vụ lùm xùm tình ái lớn nhất của Beckham có lẽ chính là lần anh bị một gái gọi tố chuyện đã “vui chơi” 5 lần tại khách sạn hồi năm 2010. Tất cả câu chuyện sau đó, kể cả sự tức giận của Becks, chuyện khởi kiện tờ báo In Touch nọ, người hâm mộ tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của Victoria trong đó. Không phải là cô không quan tâm hay quá dễ dãi, đơn giản là nếu muốn một vụ scandal tình ái qua nhanh thì tốt nhất là “bơ” dư luận và để cho nó tự “chìm”.

article-2138251-12dff0f7000005dc-796-634x773-1464193771565

Đằng sau sự “lạnh băng” của các bà vợ trước dư luận và những lời bàn ra tán vào ấy thực ra vẫn là tâm hồn, trái tim và thể xác của một phụ nữ yêu và hiểu chồng mình. Victoria luôn thấu hiểu và cảm thông cho Beckham. Trước những scandal chưa rõ thực hư, cựu ca sĩ này luôn đứng về phía chồng. Ngay cả khi biết Beckham ngoại tình, Victoria cũng tìm cách tha thứ để giữ được tổ ấm gia đình.

thefamily--d

Một trong những tuyệt chiêu Victoria dùng để giữ được hạnh phúc gia đình mà nhiều người phải ngỡ ngàng, đó là sinh thêm con. Năm 2005, sau khi Becks trải qua liên tiếp 2 lần ngoại tình, Vic đã quyết định sinh thêm đứa con thứ 3. Bé Cruz David đã được sinh ra ở Tây Ban Nha, nơi Beck đã từng điêu đứng vì những cơn “say nắng” với những cô gái chân dài và quyến rũ tại đây.

20120407afamilyvicjolie2_ed925

Cô con gái út nhà Becks – Vic cũng đã được sinh ra ngay sau khi Becks thoát khỏi những lùm xùm xung quanh vụ scandal tình ái có dính líu đến gái gọi và sau đó là 1 chuỗi kiện tụng kéo dài.

baby-supermodel-nine-month-harper-beckham-offered-modelling-contract

Với những tuyệt chiêu của Victoria như vậy nên dễ hiểu vì sao gia đình Becks luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Suốt 17 năm, cặp đôi này đã vượt qua mọi sóng gió để có được như ngày hôm nay.