Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cái cách “Người đặc biệt” ký hợp đồng với M.U cũng rất “đặc biệt”

Như vậy là sau nhiều lời đồn đoán, Jose Mourinho đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng Manchester United. Và cái cách ông ký hợp đồng với đội bóng này là rất đặc biệt.

Ba ngày sau khi sa thải Louis Van Gaal, Man Utd kết thúc quá trình thương lượng với Jose Mourinho và đưa cựu HLV Chelsea trở thành vị thuyền trưởng thứ 23 trong lịch sử CLB.

mourinho

Được biết, Mourinho đã đặt bút ký vào bản hợp đồng làm việc cho Man United vào lúc 17h ngày 26/5 (23h đêm giờ Hà Nội). HLV người Bồ Đào Nha trở về nhà lúc 17h20, trên tay ông là những tập tài liệu và một… chai rượu vang.

Trước đó, Mourinho đã gặp phó Chủ tịch Ed Woodward của M.U tại một khách sạn tại London. Ông mang một chiếc cà vạt hai màu đen và đỏ, tượng trưng cho màu truyền thống của đội bóng mới. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ký hợp đồng với “Quỷ Đỏ” đúng dịp kỷ niệm 12 năm giành danh hiệu Champions League đầu tiên cùng Porto.

mou

Man United từng muốn hoàn tất hợp đồng của Mourinho nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, thông báo bị trì hoãn vì Mendes và Woodward buộc phải gặp mặt ở văn phòng của Man Utd tại London để giải quyết những vấn đề liên quan đến bản quyền hình ảnh của Mourinho. Một trong số đó là việc Chelsea vẫn sở hữu quyền khai thác tên và chữ ký của HLV 53 tuổi. Man United phải giải quyết việc này nếu không muốn xin xỏ kình địch mỗi lần dùng tên Mourinho làm thương mại.