Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cái kết bi thảm nhất của một trong những người tình mà Ronaldo đắm say

(Kenhthethao) - Không phải tất cả các cô gái đi ngang qua cuộc đời Ronaldo đều có cuộc sống như mơ, cũng có người không thể kiếm được hạnh phúc sau những tháng ngày ấy.

Ronaldo đã đi qua bao nhiêu mối tình, chẳng ai biết. Nếu tính cả những tình một đêm thì có lẽ đếm đến mùa quýt cũng chẳng xong. Người ta chỉ ấn tượng nhất về mối tình của anh và Irina Shayk vì độ dài của nó. Một cầu thủ đào hoa như thế mà nguyện có bạn gái đến 5 năm, âu cũng là điều kì lạ.

ronaldo-and-Andressa-Urach

 Tuy vậy, nhiều khi NHM cũng rất quan tâm đến kết cục của những cô gái từng có phút giây hạnh phúc bên cạnh siêu sao người Bồ.

Ai chẳng biết CR7 mê mẩn những vòng 3 căng tròn, đẹp đẽ. Bởi vậy nên cuộc thi Miss Bumbum ở Brazil chẳng năm nào là thiếu sót hình bóng của chàng cựu cầu thủ Man United. Cũng nhờ những lần đi ngắm nghía “vòng 3″ nên CR7 mới có cơ duyên làm quen với nàng Andressa Urach, Á hậu Miss Bumbum 2012 và mê mẩn ngay sau đó.

tu-a-hau-vong-3-den-nguoi-dep-so-huu-doi-chan-muc-nat-khung-khiep (2)

Được biết, nàng Á hậu này đã lên báo kể lể rằng, cả hai người có một đêm mặn nồng trước trận bán kết Champions League 2012/13. Tuy nhiên, CR7 phủ nhận điều đó. Khi ấy, Ronaldo vẫn đang êm ấm bên cô nàng Irina Shayk, thông tin “ngoại tình” kia khác nào sét đánh giữa trời quang khiến cho  mối quan hệ của anh với Irina lục đục, bởi vậy nên siêu sao người Bồ chối tất.

andressa-urach-2246

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, rõ ràng, Ronaldo đã phải “có gì đó” thì người ta mới dám ho he. Và cũng chính nàng Andressa là người tình có cái kết bi thảm nhất.

0e938b08b88711e3a1220e5f4159120b_8

Một thời gian sau khi nổi lên do vụ lên báo kể chuyện có tình 1 đêm với Ronaldo, Andressa buộc phải nhập viện khẩn cấp vì bị hoại tử nghiêm trọng vùng đùi.

tu-a-hau-vong-3-den-nguoi-dep-so-huu-doi-chan-muc-nat-khung-khiep (4)

Chẳng là cô muốn nóng bỏng hơn nên chích thuốc tăng kích cỡ đùi. Tuy nhiên, chất này đã khiến vùng đùi của Andressa bị hủy hoại nghiêm trọng và cô nàng đã phải tiến hành phẫu thuật hồi tháng 12/2014 để lấy hydrogel ra khỏi cơ thể, nhằm loại trừ nguy cơ hoại tử và liệt chi.

tu-a-hau-vong-3-den-nguoi-dep-so-huu-doi-chan-muc-nat-khung-khiep

Nhưng vận đen cũng chưa thôi đeo bám cô, vết thương của Andressa tiếp tục biến chứng đã khiến người đẹp này phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch hôm 5/2. Sau đó gần 1 tháng, Andressa lại một lần nữa vào viện và tạm thời tính mạng cũng như sức khỏe đã được đảm bảo. Theo các bác sĩ thì có thể cô sẽ bị cưa 1 chân để đảm bảo an toàn tính mạng.

2531B7E700000578-0-image-a-16_1422630984715

Hiện tại nhìn những hình ảnh “bi thảm” của cô, nhiều người chắc chắn sẽ vô cùng tiếc nuối bởi những tháng ngày xinh đẹp, vàng son và nổi tiếng.

Chang Chang