Cảm phục trước hành động mà Ronaldo dành cho những nạn nhân xấu số sau thảm họa rơi máy bay

(Kenhthethao) - Siêu sao người Bồ Đào Nha đã dành một khoản tiền của mình để ủng hộ cho những nạn nhân xấu số.

“Tôi bàng hoàng khi biết bi kịch đã xảy ra với CLB Chapecoense. Xin chung tay với gia đình, bạn bè của các nạn nhân, và dành một cái ôm đối với CLB và tất cả NHM bóng đá Brazil”, Ronaldo đăng trên trang cá nhân của mình.

1 (2)

Được biết siêu sao người Bồ Đào Nha dự tính sẽ ủng hộ số tiền 3 triệu euro để ủng hộ các nạn nhân bị chết trong thảm họa máy bay của CLB Chapecoense.

Bên cạnh Ronaldo, ông lớn của bóng đá Pháp, PSG cũng đề nghị với UEFA về việc sẽ ủng hộ số tiền 40 triệu euro cho đội bóng Brazil để khắc phục hậu quả của thảm họa.

2

Các CĐV của Chapecoense đến sân tưởng nhớ những cầu thủ xấu số.

Như thông tin đã đưa, chiếc máy bay mang số hiệu RJ85 khởi hành từ Bolivia, mang theo 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn đã gặp nạn khi tiếp cận thành phố Medellin, tỉnh Antioquia, Colombia. Trong số những hành khách, có đội bóng Chapocoense (Brazil) đến tham dự trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana với CLB Atletico Nacional (Colombia).

3

Hành động rất đẹp của Ronaldo

Siêu sao của Real Madrid nổi tiếng bởi những hành động đẹp đẽ của mình. 2 năm trước, một cậu bé mới 10 tháng tuổi mắc phải căn bệnh loạn sản vỏ não, gia đình cậu không thể chi trả viện phí nên đã xin Ronaldo chiếc áo đấu của anh đã bán đấu giá, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thanh toán toàn bộ viện phí và đương nhiên, tặng cả chiếc áo của mình. Năm 2013, Ronaldo cũng mang bán đấu giá đôi giày thể thao của mình và thu được 2.400 euro. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển vào ngân quỹ xây dựng trường học tại vùng Gaza, Palestine.

Lạnh sống lưng với lời nói của HLV Chapecoense trước khi tai họa ập đến

VH/Kenhthethao