Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cận cảnh siêu mẫu ngực khủng từng “đánh gục” Gã tóc xù của MU

(Kenhthethao) – Dù đã chia tay nhau nhưng phải công nhận bạn gái cũ của Fellaini - Gaelle Garcia Diaz là một trong những nàng WAGS nóng bỏng nhất.

Sau khi chia tay Fellaini, Gaelle bén duyên với chàng “phi công trẻ” Bossaerts tuy vậy mối tình này chỉ kéo dài 6 tuần khi cả 2 đều cảm thấy việc di chuyển từ Anh tới Bỉ là khá mất công. Trước đó Gaelle gặp Fellaini trong một bữa tiệc. Anh trai của tiền vệ MU đã giới thiệu 2 người với nhau. Ngay lập tức Fellaini và Gaelle yêu nhau say đắm, dù vậy 3 tháng sau người hâm mộ không còn thấy họ tay trong tay.

fellaini5-2462-1444536061

Mối tình của Gaelle Garcia Diaz và Fellaini kéo dài trong 3 tháng

Dù theo học ngành Quản lý truyền thông và Quan hệ công chúng tại Erasmus Hogeschool Brussels tuy nhiên Gaelle Garcia Diaz không mấy sử dụng tấm bằng tốt nghiệp của mình. Là một cô gái tham vọng cô thường cởi quần áo và chụp ảnh cho các tạp chí bán dâm. Quản lý của Gaelle cho biết: “Cô ấy là một cô gái đầy tài năng và có đam mê. Cô ấy muốn bận rộn với sở thích của mình và muốn phát triển sự nghiệp xung quanh nó.”

1Gaelle_Garcia_Diaz1447057855

Gaelle Garcia Diaz muốn phát triển sự nghiệp người mẫu

Bên cạnh đó Gaelle cũng tham gia một show truyền hình và rất nổi tiếng tại Tahiti. Cô cũng không quên mối tình đẹp với Fellaini khi nhắc đến anh: “Maroune không chỉ biết đá bóng, anh ấy còn tuyệt vời ở lĩnh vực khác…”

3baba484df

Người mẫu 28 tuổi khen ngợi chuyện giường chiếu của Fellaini

Vào lúc này Gaelle vẫn phòng không đơn chiếc nhưng không biết cô nàng nóng bỏng này bao giờ sẽ trở lại với đường tình. Hiện có tin đồn cô hẹn hò với Jimmy La Beeu nhưng không xác thực. Gaelle Garcia Diaz vẫn vui vẻ với nghiệp người mẫu bán thân và hàng ngày có đến hơn 80000 triệu người like những bức ảnh nóng bỏng của cô.

Xem những hình ảnh khác của Gaelle Garcia Diaz:

gaelle-30-0550

Gaelle-García-Díaz-portada

MGL5174,large.1445259229

qqw1444607675

Cổ Hư

[Video] Thân hình quyến rũ của Gaelle Garcia Diaz: