Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cận cảnh sức ép tâm lý của U16 Việt Nam trong trận chung kết

Sân vận động Olympic với sức chứa 50.000 người tiếp tục sẽ là một trở ngại nữa mà các cầu thủ U16 Việt Nam phải vượt qua khi khán giả Campuchia nhiều khả năng sẽ cổ vũ cho U16 Australia.

Thi đấu với Campuchia ở trận bán kết trước đó, các cầu thủ Việt Nam chịu một sức ép vô cùng lớn từ khắp 4 phía khán đài khi có khoảng 50.000 khán giả đến cổ vũ cho đội chủ nhà. Ảnh: Quang Thịnh. 

Chiến thắng đối thủ trên sân, U16 Việt Nam còn chiến thắng chính mình bằng sự tập trung cao độ khi luôn phải chịu áp lực từ hàng chục ngàn cổ động viên cuồng nhiệt của Campuchia – những người đã thực sự tạo một ấn tượng đẹp về một giải đấu trẻ. Ảnh: Quang Thịnh. 

Ngày thi đấu cuối cùng của AFF U16 diễn ra vào thứ 7 sẽ thu hút rất đông các CĐV bản xứ đến động viên cho U16 Campuchia thi đấu trận tranh hạng 3. Sau đó, khán giả sẽ tiếp tục ở lại để xem trận chung kết giữa Việt Nam và Australia. Ảnh: Quang Thịnh.

Ở lượt trận bán kết, rất nhiều CĐV Campuchia đã ủng hộ hết mình cho Australia khi đội bóng này đá với Thái Lan. Sự cổ vũ nhiệt tình không đòi hỏi đó nhiều khả năng vô tình sẽ lặp lại trong trận chung kết và trở thành trở ngại không nhỏ cho Việt Nam – đội đã đánh bại các cầu thủ của khán giả nhà. Ảnh: Quang Thịnh. 

Cái cách mà người dân Phnom Penh cổ vũ cho đội tuyển quốc gia thật sự rất đáng nể. 4 phía khán đài đầy ắp khán giả là điều mà sân Mỹ Đình (Việt Nam) đã lâu rồi chưa từng được chứng kiến. Ảnh: Quang Thịnh. 

Hình ảnh các nhà sư đi xem bóng đá khá thú vị trên sân Olympic. Họ liên tục cầu nguyện cho đội nhà. Ảnh: Quang Thịnh.  

Sân Olympic được khánh thành vào năm 1964 và được thiết kế bởi kiến trúc sư Vann Molyvann. Đây là một trong những sân có sức chưa lớn nhất Campuchia. Mãi đến năm 2000, sân vận động này mới được phát triển thành một khu phức hợp với nhiều cơ sở phục vụ đa dạng các môn thể thao. 

Theo bongda.com.vn