Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cận cảnh trận “mưa nước mắt” của Messi sau thất bại ở trận chung kết Copa America

(Kenhthethao) –Có lẽ chẳng ai đáng thương bằng Messi khi anh chỉ cách ngưỡng cửa thiên đường có một bước chân, một lần nữa El Pulga lại lỡ hẹn với chiếc cúp vô địch Copa America.

1

Thêm một lần nữa, Lionel Messi không thể cùng tuyển Argentina đăng quang ở một giải đấu lớn. Đây đã là thất bại thứ 4 của Leo trong màu áo Albiceleste ở một trận chung kết sau Copa America 2007, 2015 và World Cup 2014.

2

Cay đắng hơn với Messi ở chung kết Copa America Centenario, chính anh là người đã thực hiện không thành công loạt sút luân lưu đầu tiên của Argentina.

3

Những lời nguyện cầu của ngôi sao 29 tuổi cũng không thể giúp đội nhà có được may mắn.

4

Cú sút hỏng sau đó của Lucas Biglia chính thức khiến các vũ công xứ tango nhận thất bại 2-4 và lần thứ hai liên tiếp ôm hận trước Chile trong trận chung kết Copa America. Messi không thể che giấu được nỗi đau và sự ân hận.

5

Messi không cầm được nước mắt khi chứng kiến đội nhà gục ngã trên chấm luân lưu ở trận chung kết thứ 3 trong 2 năm trở lại đây (Chung kết Copa America 2015 và World Cup 2014).

6

Tiền đạo Barcelona và các đồng đội cúi gục đầu buồn bã và thất vọng khi lên bục trao giải.

7

Anh vẫn tỏ ra quá vô duyên với những danh hiệu lớn cấp đội tuyển quốc gia. Chiếc cúp vô địch rất gần, nhưng cũng quá xa đối với Messi và các đồng đội.

8

Messi vẫn còn thiếu một chút may mắn để thực sự đi vào ngôi đền của những huyền thoại bóng đá.