Cặp trai gái gây sốc khi lén lút mây mưa trên giường của CR7

Ronaldo mới đây đã phát hiện ra chiếc giường thân yêu của mình thường xuyên bị xâm phạm bởi đôi trai gái.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế House of Secrets tại Bồ Đào Nha, một thanh niên có tên Claudio Coelho vừa gây sốc với những tiết lộ về cuộc tình với Katia, chị gái của Cristiano Ronaldo. Chàng trai 19 tuổi và người phụ nữ hơn anh 10 tuổi hẹn hò khoảng 6 tháng hồi năm 2013.

a1

Coelho cho biết, Katia từng đưa anh về biệt thự của em trai nổi tiếng ở Công viên quốc gia Peneda-Geres, phía Bắc Bồ Đào Nha trong một kỳ nghỉ ngắn. Cả hai ngủ trên chiếc giường của siêu sao 31 tuổi, khi biết chuyện CR7 đã vô cùng tức giận. Lần khác, cặp đôi quan hệ tình dục trong nhà của Ronaldo tại Madrid.

a2

“Việc Cristiano không thích người khác vào chốn riêng tư là chuyện bình thường. Tôi hoàn toàn hiểu cậu ấy. Vấn đề là chị gái của cậu ta dù ngấp nghé 40 đến nơi mà vẫn thích làm trò giật gân. Katia và tôi thăm khu vực Geres và nghỉ cuối tuần trong nhà của Ronaldo. Đó là lần đầu chúng tôi ngủ với nhau. Đó không phải là lần đầu cô ấy và Ronaldo cãi nhau. Khi chúng tôi còn hẹn hò, cậu ta luôn tức giận với Katia vì chị gái tham gia các show truyền hình thực tế ở Tây Ban Nha”, Coelho kể lại.

a6

Sau những cú phốt mất mặt ấy, Ronaldo đã bí mật cài đặt hệ thống camera trong phòng của mình. Và rồi điều không muốn lại một lần nữa xảy ra, tất cả chỉ vì tính trăng hoa của bà chị Katia. Theo A Bola, ngay trước trận chung kết Champions League vừa qua, Katia đã rủ một gã đàn ông da màu lạ hoắc về căn hộ của CR7 ở Madrid với lý do là “chuẩn bị cho chuyến bay tới Xứ Wales để cổ vũ em trai đá chung kết”.

a7

Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Katia một lần nữa kéo tay bồ vạm vỡ của mình lên chiếc giường ngủ yêu thích của Ronaldo. Đôi trai gái quần nhau tơi tả suốt hàng giờ đồng hồ, và tất nhiên camera của Ronaldo đã ghi lại những hình ảnh mà chắc chắn chủ nhân của nó sẽ sôi máu khi nhìn lại. Nhiều người thắc mắc, không hiểu sao căn hộ của Ronaldo có khóa mà Katia vẫn vào được. Thì ra, cô chị gái trăng hoa này thường xuyên gọi điện cho mẹ để than nghèo kể khổ và được bà Dorothy động lòng trao cho chìa khóa các căn hộ của con trai CR7.

a4

Có lẽ cũng vì thế mà theo báo chí Tây Ban Nha, Ronaldo đang lùng sục mua thêm một biệt thự nữa ở quê nhà Bồ Đào Nha hòng tặng cho chị gái Katia, kèm theo điều kiện bắt buộc: Cấm bén mảng tới các căn hộ và biệt thự khác của anh!

HA/Theo Thethaovaxahoi.vn