Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Carlos Tevez chính thức ra điều kiện để trở lại Premier League

West Ham đã hỏi mua Carlos Tevez, nhưng lại gặp khó ở thương vụ này bởi mức lương mà ngôi sao người Argentina đòi hỏi là quá cao.

 Tevez đòi hỏi mức lương quá cao. Ảnh: Internet.

West Ham đang có một mùa hè khá bận rộn. Đội bóng của HLV Slaven Bilic đã liên hệ với nhiều tiền đạo xuất sắc, như Alexandre Lacazette của Lyon hay Carlos Bacca của AC Milan.

Tuy nhiên, Carlos Tevez mới là cái tên mà họ ưa thích nhất. Khá dễ hiểu bởi chính Tevez đã tỏa sáng rực rỡ, giúp West ham trụ hạng vào năm 2006.

“Chúng tôi đã cố gắng để có được Carlos Tevez nhưng anh ấy muốn mức lương 250.000 bảng/tuần,” đồng chủ tịch của West Ham, David Sullivan nói với Mirror.

“Anh ấy đã làm những điều tuyệt vời trong năm cuối ở Juventus. nhưng mức lương 250.000 bảng/tuần thì sao? Tất cả đều vì tiền chăng?

Vậy tình yêu dành cho West Ham là bao nhiêu. Chúng tôi thực sự sẵn sàng cấp cho Carlos Tevez mức lương 150.000 bảng/tuần cộng thêm tiền thưởng.

Tôi nghĩ Tevez sẽ là tiền đạo số 1 của chúng tôi. Tôi hy vọng anh ấy sẽ làm được như ở Juve cách đây 1 năm. Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời. Nhưng làm sao chúng tôi có thể chi mức lương như vậy?”

Theo bongda.com.vn