Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Carlos Tevez hé lộ bến đỗ tương lai

VIDEO: Màn trình diễn chói sáng của Carlos Tevez trước Real Madrid

Thời gian qua, tương lai của Tevez trở thành chủ đề khá hot của báo chí Italia. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định rằng anh sẽ chuyển sang đầu quân cho Atletico từ mùa tới hoặc sẽ trở lại đấu trường Premier League.

Bất chấp sự quan tâm của Atletico Madrid và Paris Saint Germain, Tevez vẫn thích về lại quê nhà thi đấu. Nguồn tin từ Argentina cho biết Tevez sẽ chính thức ra mắt Boca Juniors vào ngày 5/7, thời điểm giải Copa America 2015 kết thúc. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về vụ chuyển nhượng này, song Tevez đã gọi cho người đại diện để thông báo sẽ trở về Boca.

 “Tôi muốn trở lại Boca Juniors thi đấu. Đây là đội bóng tôi khởi nghiệp và tôi luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở lại đây trong cuối sự nghiệp”, Tevez nói.

Dù vậy, Tevez không nói rõ là thời điểm khi nào anh sẽ chuyển về thi đấu cho Boca Juniors. Bên cạnh tìm người thay thế thì Juve cũng đang nỗ lực thuyết phục cầu thủ sinh năm 1984 ở lại thành Turin thêm một mùa bóng nữa.

Carlos Tevez đã trải qua một mùa giải 2014/2015 đại thành công cùng với Juventus. Anh ghi được 29 bàn thắng trên mọi đấu trường và giúp Bà đầm già thành Turin giành 1 danh hiệu Serie A, 1 cup QG Italia và trở thành Á quân Champions League.