Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cậu ấm nhà Beckham khiến sao tuổi teen của Hollywood “lên mây”

(Kenhthethao) – Brooklyn Beckham vừa khiến cô bạn gái hơn tuổi trải qua những giây phút ngất ngây sau một buổi shopping.

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên Chloe Moretz đã công khai mối quan hệ tình cảm với cậu quý tử nhà Beckham. Sau khi cân nhắc đến sự mệt mỏi vì phải trốn tránh giới truyền thông, cặp đôi này đã đi đến quyết định bước ra khỏi vòng bí mật.

moretz7

Từ lúc đó, những tay săn ảnh tại Beverly Hills liên tục bám theo hai nhân vật tuổi teen nổi tiếng. Mới đây nhất, Brooklyn đã ghé qua Hollywood để đưa bạn gái đi mua sắm.

Sau khi bước ra khỏi cửa hàng trang sức XIV Karats nổi tiếng, nữ diễn viên của phim Kick Ass đã nhảy cẫng lên sung sướng. Cô cười nói liên tục một cách đầy dễ thương trên suốt quãng đường ra bãi gửi xe. Trong khi đó, Brooklyn Beckham hai tay xách 4 túi đồ ở phía sau.

moretz

moretz3

moretz4

Được biết, cả David và Victoria Beckham đều tán thành mối quan hệ của cậu con trai. Thậm chí cô ca sĩ của ban nhạc Spice Girls nổi danh trong làng thời trang cũng rất “hợp cạ” với bạn gái của chàng quý tử, vốn cũng vừa dấn thân vào nghiệp người mẫu.

N.A