Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Câu chuyện rùng rợn Kiatisuk từng trải qua khi thi đấu cho HAGL

(Kenhthethao) - Những chuyện kỳ lạ xuất hiện kể từ khi hậu vệ Võ Bá Khôi của HAGL qua đời năm 2006, khi đó Kiatisuk đang có thời gian thi đấu và làm trợ lý HLV tại HAGL.

Câu chuyện li kỳ sau sự ra đi đột ngột của Võ Bá Khôi vẫn được lưu truyền lại cho tới những lứa học viên sau này của đội bóng phố núi. Năm 2006, Khôi qua đời khi giao thông trên đường. Sau đó tang lễ của Khôi đang cử hành tại quê nhà Lâm Đồng, bất ngờ người yêu của chàng cầu thủ cũng tự vẫn ngay tại căn phòng của anh ở quê nhà. Câu chuyện tình bi thương và cái chết của 2 người trẻ yêu nhau đã làm chấn động giới cầu thủ năm đó. Những tình tiết ly kỳ và rùng rợn đã xuất hiện quanh sự ra đi của Bá Khôi cũng bắt đầu.

10849734_977014598980664_8738650379334210903_n
Một vài ngày sau khi Khôi mất, ở căn phòng Khôi ở khi sinh thời, có đêm khi đang ngủ thì Kiatisak khi ấy còn đang thi đấu và cũng là trợ lý HLV của đội HAGL, đã thấy người đồng đội xấu số của mình hiện về trong giấc mộng để: “Anh ơi cho em xin cái áo, ở đây em lạnh quá”.

ba-khoi

Hoảng hốt và giật mình tỉnh dậy, Kiatisak toát mồ hôi đẫm áo. Ngay sáng hôm sau cầu thủ người Thái kể cho các đồng đội nghe và mọi người đã lập tức cúng đốt vài bộ quần áo lúc sinh thời Khôi đã sử dụng như một cách gửi trang phục cho anh xài ở chốn cửu tuyền. Thậm chí một số người ở đội bóng phố Núi khẳng định thấy hương hồn Khôi hiện về lẩn khuất ở một số nơi trong trung tâm Hàm Rồng, đặc biệt là ở căn phòng số 7 mà Khôi từng ở trong lúc đang thi đấu và tập luyện.

dsc07377
Sau này nhiều người làm việc tại đội bóng phố núi không ai dám ngủ trong căn phòng đó vì lời đồn đại đáng sợ. Ở HAGL vẫn thường kể cho nhau nghe về những điều lạ lẫm đó, khiến một vài cầu thủ trẻ không ai dám tới gần. Nhiều người nói chỉ duy nhất bác sĩ Trương Anh Dũng ở căn phòng ấy một thời gian dài, nhưng chẳng có vấn đề gì vì anh vốn là anh em kết nghĩa với Bá Khôi.

Đau xót câu chuyện cựu hậu vệ HAGL qua đời và bạn gái quyên sinh theo

 

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn