Cậu nhóc năm 2003 gây choáng với tài chơi bóng

(Kenhthethao) - Trần Gia Huy, cậu nhóc sinh năm 2003 hiện là viên ngọc quý được Học viện HAGL dành nhiều kỳ vọng, bởi từ rất sớm, cậu bé đã thể hiện được khả năng vượt trội của mình.

2102-giahuy-3

Nhìn cậu nhóc mảnh khảnh, nhỏ nhắn hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa, không nhiều người nghĩ cậu bé lại được coi như thần đồng bóng đá. Dù thể hình không phải điểm mạnh, bù lại Gia Huy lại sở hữu kỹ thuật rất tốt.

2102-giahuy-5

Cậu bé sinh 2003 quê ở Thanh Hóa, từ lúc 5 tuổi Huy phải sống với ông bà vì bố mẹ đã chia tay. Ngay từ khi còn bé Huy đã bộc lộ niềm đam mê với trái bóng tròn, từng tới lò đào tạo bóng đá trẻ Hà Tĩnh và Hòa Bình nhưng không được chọn.

2102-giahuy-2

Không hề nản lòng, Gia Huy tiếp tục tập luyện trau dồi kỹ năng, và cho tới khi thầy của Huy đưa lên Học viện bóng đá HAGL thử sức và thật bất ngờ khi cậu nhóc thi đỗ. Chính Giám đốc học viện, ông Vincent Dufour đã tuyển Gia Huy vào lứa khóa 3 (tháng 8/2014), cùng lứa với các cầu thủ sinh năm 1999 đến 2002 (từ 10 đến 14 tuổi).

2102-giahuy-7

Tuy nhỏ bé hơn bạn bè cùng tuổi, nhưng Trần Gia Huy với nền tảng kỹ thuật tốt giúp cậu nhóc luôn tạo ấn tượng tốt. Niềm đam mê và những năng khiếu bẩm sinh từ khi 5 tuổi đã chắp cánh cho ước mơ trở thành cầu thủ của cậu nhóc trở nên gần hơn bao giờ hết. Được biết, cậu nhóc là fan của CLB Barcelona và rất thần tượng Messi.

2102-giahuy-8

2102-giahuy-6

Nói về Gia Huy, Giám đốc điều hành học viện HAGL JMG Arsenal Huỳnh Mau từng tiết lộ: “Ở học viện Trần Gia Huy còn được gọi trìu mến với nghệ danh ‘siêu nhân’ bởi em thường xuyên có những pha xử lý bóng đậm chất kỹ thuật và rất tốc độ. Gia Huy được các HLV đánh giá có cách chơi bóng già trước tuổi”.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn