Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Câu nói gây ngỡ ngàng của Irina Shayk sau tuyên bố chia tay Ronaldo

(Kenhthethao) - Trong mối tình của Ronaldo và Irina Shayk thì có lẽ, nàng mẫu người Nga còn chủ động hơn cả anh bạn trai của mình ở nhiều phát ngôn trước báo giới.

Từ vị thế cặp đôi khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, sự chia tay của Irina Shayk và Ronaldo thực sự khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Chàng là cầu thủ luôn có những danh hiệu vây quanh, kiếm tiền siêu giỏi và tài năng được tất cả công nhận. Nàng là siêu mẫu sở hữu sắc vóc và gương mặt hút hồn cùng vị thế đáng kể trên sàn catwalk.

irina-dd1

Ấy vậy nhưng, sau 5 năm yêu đương mặn nồng, siêu sao người Bồ và nàng mẫu Nga chính thức đường ai nấy đi. Không có nhiều thông tin về quãng thời gian chia tay đó của cả hai, cả CR7 và Irina đều không muốn nói chuyện riêng tư đó với báo giới.

Cristiano-Ronaldo-and-Irina-Shayk

Tuy nhiên, một thời gian sau, cô nàng này cũng dũng cảm xuất hiện và nói những lời “sau cuối” để “bế mạc” cho mối tình đẹp đẽ 5 năm của mình. Trong thời gian đó, Irina Shayk đã bất ngờ trở thành khách mời của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong một bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng tại thành phố New York.

Irina_03_BCYM

Chẳng thể tránh được báo chí, Irina Shayk cho hay: “Anh ấy là một người quá đề cao bản thân và chưa bao giờ có một ý định nghiêm túc về đám cưới. Tôi rất thất vọng về điều đó. Tôi nghĩ chia tay là điều tốt cho cả hai”.

10402561_794506170559965_5258351729662590114_n

Rõ ràng, những lời này hoàn toàn gây bất ngờ cho nhiều người. NHM luôn nghĩ rằng CR7 đã tính toán đến đám cưới, ngôi nhà và những đứa trẻ cho anh và nàng siêu mẫu Nga, ấy vậy mà cuối cùng, có lẽ anh chỉ xem Irina như một món trang sức đắt đỏ làm đẹp cho mình không hơn không kém.

1434725834-011212_ronaldo-irina_dan-viet

Không chỉ vậy, phát ngôn của Irina còn trực tiếp bóc mẽ thói xấu coi mình trên tất cả của Ronaldo. Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình có bến đỗ đích thực bên người đàn ông biết chăm lo nhưng có lẽ, CR7 chẳng phải mẫu người hoàn hảo ấy.

Chang Chang