Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ bị đạp gãy chân sẵn sàng trở lại sân cỏ Việt

(Kenhthethao) - Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, tiền đạo chủ lực của Becamex Bình Dương mùa giải trước là Abass đã sẵn sàng trở lại.

Trong giai đoạn II của mùa giải, CLB Becamex Bình Dương sẽ có thêm sự bổ sung đáng kể về mặt nhân sự khi tiền đạo Abass trở lại sau chấn thương. Sau khi kiểm tra phong độ và khả năng đáp ứng đấu pháp của BHL, Abass sẽ được đăng ký thi đấu.

Abass bị gãy chân vào ngày 26/9/2015 sau pha phạm lỗi của hậu vệ Thanh Hào (Hà Nội T&T) trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia. Sau 8 tháng điều trị thì hiện tại cầu thủ người Senegal đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Thời gian vừa qua, Abass đã về quê nhà dưỡng thương và tập luyện để chờ ngày trở lại Việt Nam thi đấu. Nếu đáp ứng được yêu cầu CLB, Abass sẽ ra trở lại sân cỏ.

thum

Nếu đăng ký Abass là cầu thủ ngoại ở giai đoạn II V-League, Becamex Bình Dương sẽ phải gạch tên một cầu thủ nước ngoài khác theo quy định của giải đấu. Cái tên phải nói lời chia tay CLB đất Thủ không ai khác chính là tiền vệ người Hàn Quốc Han Seung-yeop. Cầu thủ mang áo số 30 này chỉ là viện binh để Becamex Bình Dương thi đấu AFC Champions League và khi CLB của anh bị loại thì hợp đồng đôi bên cũng kết thúc.