Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ HAGL chưa đủ trình chơi tại Lao League

VIDEO: Phan Thanh Hậu – Nhân tố đáng chú ý của U19 Việt Nam 2015

Được sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), chiều ngày 10/8 ĐT U19 Lào với 31 thành viên, trong đó có 23 cầu thủ dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Phan Tôn Lợi đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây, U19 Lào sẽ có 2 trận đấu cọ xát với U19 Việt Nam để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2015.

U19 Lào sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng

Trong buổi chia sẻ với tờ VietnamPlus mới đây, HLV Phan Tôn Lợi cho biết nhiều cầu thủ HAGL Arsenal JMG sang chơi tại giải vô địch quốc gia Lào nhưng không được thi đấu do trình đụ chưa đủ. Ông lợi cũng cho biết, trong các trận đấu quan trọng chắc chắc những cầu thủ được gửi sang từ HAGL Arsenal JMG không dược ra sân. Chỉ khi gặp đối thủ yếu hoặc những trận đấu an toàn, ông mới đưa các tài năng trẻ HAGL Arsenal JMG vào sân.

Trước đó, bầu Đức đã gửi khá nhiều cầu thủ thuộc HAGL JMG tới Lào thi đấu trong màu áo Hoàng Anh Attapeu. Trong đó, có những cái tên như Văn Đại, Thành Nam hay Anh Việt… nhưng tất cả đều không có cơ hội đứng trong đội hình của HLV Phan Tôn Lợi và buộc phải trở về nước.

HLV Phan Tôn Lợi chính là 1 trong 4 quân của bầu Đức gửi sang Lào gây dựng đội Hoàng Anh Attapeu. Năm 2014, ông Lợi đảm nhiệm chức HLV trưởng đội bóng và ngay lập tức tạo dấu ấn với chức VĐQG Lào. Với dàn cầu thủ chất lượng của Hoàng Anh Attapeu, vậy nên không khó hiểu khi các tài năng của HAGL Arsenal JMG không có cơ hội góp mặt trong đội hình chính.

Trở lại với chuyến tập huấn của U19 Lào, chiều mai ngày 12/8 thầy trò HLV Phan Tôn Lợi sẽ bước vào cuộc so tài gặp U19 Việt Nam. Sau trận đấu này, U19 Lào sẽ nghỉ ngơi 2 ngày rồi tiếp tục tái đấu với U19 Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.