Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cầu thủ M.U “ăn tươi, nuốt sống” nhau chỉ vì thua trận Derby

Báo chí Anh vừa tiết lộ, nhiều cầu thủ MU đã không hài lòng về nhau và có hành động không đẹp trong giờ nghỉ giải lao trận derby Manchester cuối tuần trước.

1473510299-bong-da-mu

Bị Man City quần cho tơi tả trong 45 phút đầu tiên, không ít cầu thủ MU tâm trạng bực bội tiến vào phòng thay đồ lúc giờ nghỉ giữa hiệp.Họ tranh luận và căng thẳng được đẩy lên cao trào như muốn nổ tung phòng thay đồ. Ban đầu, Jose Mourinho ngồi im không nói gì.

20160913081627-mu

Nhưng để tránh mọi việc đi quá xa, HLV người Bồ Đào Nha yêu cầu tất cả yên lặng. Sau đó ông quyết định rút Lingard – Mkhitaryan ra khỏi sân, và thay đổi chiến thuật thi đấu.

1_57134

Nguồn tin từ nội bộ MU cho hay: “Lần đầu tiên ở mùa giải này phòng thay đồ CLB có biến, nhưng với Mourinho thì cũng chưa là vấn đề to tát. Các cầu thủ có thể tranh luận với nhau trong một khoảng thời gian. Sau đó, Mourinho yêu cầu họ tĩnh lặng để xả hơi chừng 2 phút. Ông cố gắng làm dịu tình hình và muốn các học trò cần phải bình tĩnh, nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn ở hiệp hai.”

Dù lối chơi bên phía MU được cải thiện hơn sau giờ giải lao, nhưng Quỷ đỏ vẫn không thể lật ngược trong bối cảnh bị đối phương dẫn trước 2-1.

Theo Vietnamnet

M.U